Sao & Đời Sống

Sao Việt quyết định cạo đầu: Đại Nghĩa thực hiện ý nguyện từ nhỏ, Việt Hương hy sinh vì nghệ thuật

Minh Ngọc
Chia sẻ

Vì nhiều lý do khác nhau, những sao Việt như Đại Nghĩa, Ngọc Trinh,... đã quyết định xuống tóc khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Sao Việt vốn đã quá quen thuộc với hình ảnh váy áo lộng lẫy, đầu tóc chỉn chu mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Thế nhưng vì nhiều lý do khác nhau, một số nghệ sĩ đã quyết định xuống tóc, thay đổi diện mạo khiến khán giả không khỏi bất ngờ. 

MC Đại Nghĩa

Cách đây chưa lâu, trên khắp diễn đàn mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh MC Đại Nghĩa xuống tóc xuất gia tại một ngôi chùa ở Huế đã khiến nhiều người bất ngờ, bàn tán xôn xao. Thế nhưng trên thực tế Đại Nghĩa chỉ xuất gia gieo duyên trong 10 ngày. Trong thời gian này nam MC sẽ sống và sinh hoạt như một tu sĩ thực thụ.

Sao Việt quyết định cạo đầu: Đại Nghĩa thực hiện ý nguyện từ nhỏ, Việt Hương hy sinh vì nghệ thuật Ảnh 1

Mới đây sau 10 ngày xuất gia gieo duyên, MC Đại Nghĩa đã quay trở lại cuộc sống bình thường. Trong ngày cuối cùng ở chùa, MC Đại Nghĩa đã bật khóc, cho biết sẽ không bao giờ quên được khoảng thời gian tu tập ở chùa.

Sao Việt quyết định cạo đầu: Đại Nghĩa thực hiện ý nguyện từ nhỏ, Việt Hương hy sinh vì nghệ thuật Ảnh 2

Trước đó nam MC cũng từng giãi bày về mong muốn đi tu: "Từ nhỏ tôi đã muốn đi tu. Khoảng năm lớp 12, chuẩn bị thi đại học, tôi đấu tranh nội tâm giữa hai con đường. Một là mình trở thành tu sĩ. Hai là mình trở thành nghệ sĩ. Nhưng tôi là con một trong nhà nên thời điểm đó, gia đình tôi có ý ngăn cản. Lúc đó, tôi ước ao có người anh hoặc người em thay thế trách nhiệm gia đình. Từ nhỏ, tôi đã nói với ba mẹ là muốn đi tu. Nhưng tôi cũng nghĩ ba mẹ sau này già yếu ai nuôi. Đó là sự giằng xé rất lớn".

Việt Hương

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng của làng giải trí, được khán giả yêu thích trên sân khấu trong nước lẫn hải ngoại. Những năm gần đây, bà xã nhạc sĩ Hoài Phương còn lấn sân sang thị trường phim ảnh. 

Sao Việt quyết định cạo đầu: Đại Nghĩa thực hiện ý nguyện từ nhỏ, Việt Hương hy sinh vì nghệ thuật Ảnh 3

Cách đây chưa lâu, nghệ sĩ Việt Hương đã chia sẻ diện mạo hoàn toàn mới mẻ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Cụ thể nữ nghệ sĩ hài xuất hiện với hình ảnh cạo trọc đầu, lý do đằng sau hình ảnh này khiến nhiều người bất ngờ. 

Sao Việt quyết định cạo đầu: Đại Nghĩa thực hiện ý nguyện từ nhỏ, Việt Hương hy sinh vì nghệ thuật Ảnh 4

Nghệ sĩ Việt Hương trải lòng trên trang cá nhân về lý do cạo đầu: “Chào dự án mới với quả đầu cạo luôn! Rất hạnh phúc với những quyết định sống với vai diễn! Cả nhà cho em động lực năng lượng tốt nhé!”. 

Diễn viên Lê Ngọc Trinh

Lê Ngọc Trinh là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt. Cô được biết đến là một trong những nàng WAGs nổi tiếng của bóng đá Việt Nam khi từng yêu cầu thủ ở V.League.

Sao Việt quyết định cạo đầu: Đại Nghĩa thực hiện ý nguyện từ nhỏ, Việt Hương hy sinh vì nghệ thuật Ảnh 5

Vào giữa tháng 7/2021, Lê Ngọc Trinh khiến dân mạng xôn xao khi để lộ hình ảnh cạo trọc đầu, diện trang phục màu lam. Không ít người tỏ ra bất ngờ trước quyết định táo bạo này của mỹ nhân gốc Cần Thơ. Dẫu vậy, cô nàng vẫn giữ im lặng và không đưa ra lí do cạo đầu. 

Sao Việt quyết định cạo đầu: Đại Nghĩa thực hiện ý nguyện từ nhỏ, Việt Hương hy sinh vì nghệ thuật Ảnh 6

Mãu một thời gian sau, Ngọc Trinh đã nói rõ về việc cạo đầu và lựa chọn quy y cửa Phật: "Có lẽ là Trinh thuộc người thiếu thốn tình thương từ bé và rồi những năm tháng vừa qua có quá nhiều biến cố xảy ra với Trinh, chứng kiến từng người thân yêu bên cạnh mất đi và không ít những sự cố đau lòng trong cuộc sống, khiến cho tinh thần của Trinh bị chao đảo không còn vững vàng nữa vì thế tiếp tục nhận lấy thêm tổn thương dồn dập đã làm cho Trinh không đủ dũng sức đối diện được mà sang chấn tâm lý và rơi vào trầm cảm dạng nặng".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất