Sao & Đời Sống

Sao Việt lo lắng cầu bình an cho danh ca Lệ Thu đang nằm viện điều trị COVID-19 ở Mỹ

Quang Ngọc
Chia sẻ

Sau khi hay tin nữ danh ca Lệ Thu nhập viện tại Mỹ để điều trị COVID-19, nhiều ca sĩ Việt đã gửi lời chúc bình an đến bà trên mạng xã hội.

Danh ca Lệ Thu sinh năm 1943, là một trong những giọng ca lớn nhất của nền âm nhạc Việt Nam. Giọng hát của cô gắn liền với những ca khúc năm 1954-1975 như Đường Em Đi, Dạ Khúc, Mùa Thu Cho Em...

Xem thêm: Danh ca Lệ Thu bị nhiễm COVID-19, đã nhập viện cấp cứu ở Mỹ

Sao Việt lo lắng cầu bình an cho danh ca Lệ Thu đang nằm viện điều trị COVID-19 ở Mỹ Ảnh 1

Thông tin danh ca Lệ Thu nhiễm COVID-19 được con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn chia sẻ vào sáng 30/12 (giờ Việt Nam). Được biết, tình trạng sức khỏe nữ danh ca đang khá phức tạp, hiện bà nằm điều trị tại ICU (phòng chăm sóc đặc biệt) của một bệnh viện ở Mỹ. 

Sao Việt lo lắng cầu bình an cho danh ca Lệ Thu đang nằm viện điều trị COVID-19 ở Mỹ Ảnh 2
Danh ca Lệ Thu nhiễm COVID-19 tại Mỹ

Giữa tình hình dịch bệnh lan rộng tại xứ sở cờ hoa, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng dành cho danh ca Lệ Thu. Trên mạng xã hội, đông đảo ca sĩ Việt như: Thanh Hà, Quang Dũng, Thanh Thảo, Justin Nguyễn... đã gửi lời cầu nguyện, mong nữ danh ca bình an vượt qua bạo bệnh. 

"Chả còn tâm trí gì... Cầu nguyện cho danh ca Lệ Thu bước qua cơn nguy kịch và sớm trở về nhà. Mong mọi người hiệp tâm cầu nguyện cho cô", ca sĩ Thanh Thảo viết trên trang cá nhân.

Xem thêm: Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ sức khỏe danh ca Lệ Thu: 'Cô phải thở máy, bệnh trở nặng, không mấy khả quan'

Sao Việt lo lắng cầu bình an cho danh ca Lệ Thu đang nằm viện điều trị COVID-19 ở Mỹ Ảnh 3
Nhiều ca sĩ Việt đã cầu nguyện bình an cho danh ca Lệ Thu

Năm 2020 được xem là một năm nhiều biến động với thế giới khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát trên toàn cầu, gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống con người ở nhiều quốc gia. 

Đồng thời, dịch COVID-19 cũng đã cướp đi sinh mạng của hàng triệu người trên thế giới. Sự nguy hiểm của COVID-19 là không thể xem thường bởi dù người già hay trẻ, bất kì ai cũng có nguy cơ nhiễm bệnh. 

Trước đó, YouTuber Brittanya Karma đã qua đời tại Đức sau vài tuần nhập viện điều trị COVID-19. Cách đây chưa lâu, nữ ca sĩ trẻ Xuân Nghi cũng lên tiếng xác nhận việc cô mắc COVID-19 tại Mỹ. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

Tin mới nhất