saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sao Việt lên án, bức xúc trước ồn ào người phụ nữ bán khỏa thân để các bé trai và bé gái đụng chạm 'nơi nhạy cảm'

Quang Ngọc
Chia sẻ

Vụ việc người phụ nữ bán khỏa thân để các bé trai và bé gái đụng chạm 'nơi nhạy cảm' đang gây xôn xao dư luận, khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ nằm trên giường trong tình trạng bán khỏa thân (không mặc quần), trong khi 2 bé trai nằm bên cạnh. Trong khoảng thời gian hơn 4 phút, người phụ nữ này để 2 bé trai thoải mái đụng chạm chỗ nhạy cảm trong khi vẫn điềm nhiên bấm điện thoại. 

Hình ảnh được cắt ra từ những đoạn clip được lan truyền trên mạng

Vụ việc nhanh chóng lan rộng và gây chấn động dư luận. Đa phần cư dân mạng lên án hành động ấu dâm, bày tỏ bức xúc việc làm trái đạo lý của người phụ nữ trong clip. Đồng thời, cộng đồng mạng cũng lên tiếng đề nghị cơ quan chức năng và Cục Trẻ em vào cuộc làm rõ sự vụ, bảo vệ những đứa trẻ trong đoạn video. 

Chiều 22/7, ông Đặng Hoa Nam - Cục trưởng Cục trẻ em (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội) cho hay, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc trên mạng xã hội. “Vụ việc cũng chưa rõ ràng, mạng xã hội cũng chưa chắc chắn điều gì cả, phải tìm hiểu thật kỹ mới chính xác", ông Nam nói. 

Sau khi đọc được thông tin vụ việc người phụ nữ bán khỏa thân để các bé trai và bé gái đụng chạm "nơi nhạy cảm", đông đảo cư dân mạng trong đó có nhiều nghệ sĩ Việt đã lên tiếng bày tỏ quan điểm, lên án hành động ấu dâm này. 

"Tôi lên án tất cả tất cả những hành vi xâm hại đến trẻ em, cho dù đó là tình thân mẫu tử đi. Một hành động vô đạo đức, trái luân thường đạo lý như vậy cần phải nghiêm khắc trừng trị. Vì đề tài cũng như nội dung quá khủng khiếp nên Bình mạn phép không chia sẻ hay nói quá sâu về nội dung đó. Rất mong cơ quan chức năng sớm làm sáng tỏ vụ việc gây chấn động dư luận cả ngày hôm nay", diễn viên Thanh Bình bức xúc.

Hoa hậu Phan Hoàng Kim

Đồng cảm xúc phẫn nộ, Hoa hậu - diễn viên - ca sĩ Phan Hoàng Kim bày tỏ: "Không dám tin những gì mình vừa xem! Dù là lý do gì thì một bậc phụ huynh có hành xử như vậy quá bất chấp luân thường đạo lý!".

"Trời ơi! Tôi mới được xem cái gì vậy trời... Không tin nổi mấy chuyện như thế này có thật", ca sĩ Hải Yến Idol viết trên trang cá nhân. 

Về phần mình, sau khi đoạn video bị công khai và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, người phụ nữ được cho là nhân vật chính trong clip đã lên tiếng phản hồi.  

Cư dân mạng bức xúc chia sẻ vụ việc

“Hình ảnh clip không đúng sự thật, bị cắt ghép. Tôi đã làm đơn nhờ công an vào cuộc làm rõ. Có việc gì công an sẽ giải quyết”, người phụ nữ này chia sẻ.

Theo luật sư Lê Minh (văn phòng luật sư Thanh Sơn và đồng sự, đoàn luật sư thành phố Hà Nội) cho hay, vụ việc có dấu hiệu của việc phạm tội "dâm ô với người dưới 16 tuổi" theo quy định tại Điều 146 Bộ luật hình sự. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

BÌNH LUẬN