Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sao Việt gia nhập đường đua giảm cân sau Tết: Hồ Ngọc Hà khoe eo thon, Tóc Tiên tăng cân chóng mặt

Team Đời Sống
Chia sẻ

Sau Tết Nguyên Đán 2023, dàn sao Việt đua nhau lấy lại vóc dáng sau chuỗi ngày ăn uống 'thả ga'.

Sau khi ăn Tết xong, các sao Việt đều chia sẻ hình ảnh tập luyện chăm chỉ vì cân nặng tăng nhanh chóng mặt. 

Vừa qua, Tóc Tiên đã đăng tải đoạn clip chia sẻ lại loạt khoảnh khắc nữ ca sĩ đang tích cực đạp xe trên máy tập tại nhà cùng dòng trạng thái than thở, bên cạnh đó còn không quên kèm theo biểu cảm “rớt nước mắt” khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao. Cụ thể, giọng hát “Em không là duy nhất” chia sẻ: “Mọi sự “vui mồm” đều phải trả giá”

Trước đó ít giờ, Tóc Tiên cũng đã đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ bước lên cân và công khai số cân nặng cho người hâm mộ cùng biết. Dường như đã chuẩn bị sẵn tâm lý, cô nàng không tỏ ra bất ngờ với số kí hiện tại nhưng vẫn thể hiện cảm xúc chán chường khi đăng dòng trạng thái: “Số đẹp quá” cùng biểu tượng quỳ lạy khiến cộng đồng mạng được phen “cười ngã ngửa”.

Sao Việt gia nhập đường đua giảm cân sau Tết: Hồ Ngọc Hà khoe eo thon, Tóc Tiên tăng cân chóng mặt Ảnh 1

Cùng chung cảnh ngộ, Ngô Thanh Vân cùng chồng trẻ Huy Trần cũng đã chia sẻ về nhiệm vụ quan trọng trong ngày đầu năm mới: “Hai vợ chồng đã lên nhiều kế hoạch cho năm mới này nhưng năm nào cũng bắt đầu với nhiệm vụ: Giảm cân sau những ngày ăn uống, nhậu nhẹt thả phanh” khiến cộng đồng mạng vừa thương vừa buồn cười. 

Được biết, đây là lần đầu tiên Huy Trần về quê vợ ăn Tết, nhiều dân mạng suy đoán, phải chăng hai vợ chồng đã quá vui vẻ nên ăn uống có phần “thả cửa” khiến cân nặng tăng nhanh chóng?

Sao Việt gia nhập đường đua giảm cân sau Tết: Hồ Ngọc Hà khoe eo thon, Tóc Tiên tăng cân chóng mặt Ảnh 2

Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà tạo bất ngờ cho người hâm mộ khi liên tục đăng loạt ảnh khoe trọn vòng eo con kiến khi diện trang phục bó sát khiến ai nhìn thấy cũng đều ngưỡng mộ. Có thể thấy, dù là dịp Tết nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được chế độ ăn uống khoa học và không quên chăm chỉ luyện tập mỗi ngày để luôn có một cơ thể săn chắc không chút mỡ thừa. 

Nhìn vòng eo rõ nét của Hồ Ngọc Hà sau Tết, nhiều người hâm mộ đã không khỏi xuýt xoa và thầm ước ao trước body “căng đét” của nữ ca sĩ.

Sao Việt gia nhập đường đua giảm cân sau Tết: Hồ Ngọc Hà khoe eo thon, Tóc Tiên tăng cân chóng mặt Ảnh 3

Không thua gì Hồ Ngọc Hà, mới đây, người hâm mộ đã được phen trầm trồ, "mắt tròn mắt dẹt" trước hình ảnh được Lệ Quyên chia sẻ trên Instagram cá nhân kèm theo dòng trạng thái: "Hết Tết rồi, theo thông lệ ta check body cái xem nào. Để vạn vật xung quanh không bị bẻ cong nè, để hình ảnh trung thực rõ nét nè. Nhất là với người dốt công nghệ, vụng về không biết chỉnh sửa như mình thì tốt nhất phải giữ gìn thôi”.

Mặc kệ người người than thở tăng cân chóng mặt sau Tết, "nữ hoàng phòng trà" vẫn sở hữu đường cong nuột nà đáng kinh ngạc. Body chuẩn chỉnh của Lệ Quyên khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng, ngưỡng mộ. 

Sao Việt gia nhập đường đua giảm cân sau Tết: Hồ Ngọc Hà khoe eo thon, Tóc Tiên tăng cân chóng mặt Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN