saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngày của Mẹ: Sao Việt đăng tải hàng loạt khoảnh khắc bên mẹ, một nghệ sĩ khiến khán giả ngậm ngùi

Theo An Tiên
Chia sẻ

Các nghệ sĩ đã có những động thái khác nhau nhân ngày lễ dành cho người mẹ.

Á hậu Kim Duyên

Nàng hậu chia sẻ hình ảnh chụp cùng mẹ mình nhân ngày công bố cô nàng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp quốc tế Miss Universe lần thứ 70.

Ngày của Mẹ: Sao Việt đăng tải hàng loạt khoảnh khắc bên mẹ, một nghệ sĩ khiến khán giả ngậm ngùi Ảnh 1

Cô gửi lời chúc đến "mẫu hậu": "Happy Mother’s Day! Con gái chúc mẹ sẽ luôn xinh tươi, rạng rỡ, có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và niềm vui. Con sẽ luôn luôn cố gắng để làm cho mẹ tự hào về con. Con yêu mẹ nhiều!".

Hoa hậu Khánh Vân

Mừng ngày của mẹ, nàng hoa hậu đăng tải bức ảnh chụp cùng gia đình thân yêu của mình. 

Ngày của Mẹ: Sao Việt đăng tải hàng loạt khoảnh khắc bên mẹ, một nghệ sĩ khiến khán giả ngậm ngùi Ảnh 2

Cô cũng không quên cám ơn người mẹ hiền đã luôn yêu thương và đồng hành cùng mình. Ngoài ra, Khánh Vân gửi lời đến các ngoại, các mẹ một ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Cô gái xinh đẹp Đỗ Mỹ Linh đã dụ dỗ được "chị gái" chụp hình của mình nhân dịp Ngày của mẹ.

Ngày của Mẹ: Sao Việt đăng tải hàng loạt khoảnh khắc bên mẹ, một nghệ sĩ khiến khán giả ngậm ngùi Ảnh 3

 Cô nàng cũng gửi lời nhắn nhủ tới người "chị gái" này: "Mong mẹ của con sẽ mãi luôn mạnh khỏe và mỗi ngày bên gia đình đều là những ngày vui".

Phương Trinh Jolie

Trong ngày lễ cưới của Phương Trinh Jolie, sự xuất hiện của cô con gái Mia khiến nhiều người ngỡ ngàng vì đến khi cô bé 9 tuổi nữ diễn viên mới công khai con gái mình trước công chúng. Nhân ngày của mẹ, cô con gái nhỏ đã gửi những lời nhắn nhủ đến mẹ của mình: "Con chúc mẹ ngày 8 tháng 5 hạnh phúc, kiếm được nhiều tiền và sớm có em bé". 

Ngày của Mẹ: Sao Việt đăng tải hàng loạt khoảnh khắc bên mẹ, một nghệ sĩ khiến khán giả ngậm ngùi Ảnh 4

Theo như những lời con gái Phương Trinh Jolie chia sẻ, có thể thấy chính cô bé cũng rất mong chờ mình sẽ sớm có một người em cho vui cửa vui nhà và cũng bớt cô đơn hơn.

Diễn viên Đại Nghĩa

Thời gian gần đây nam diễn viên rất siêng năng cập nhật liên tục các hình ảnh hằng ngày của mình lên trang cá nhân. Mới đây, anh đã đăng tải bức hình chụp cùng mẹ mình cách đây mấy năm về trước nhưng đến hiện tại anh vẫn rất thích hình ảnh của mẹ mình trong tà áo dài tím này. "Chúc mẹ của con luôn xinh đẹp và hạnh phúc nhé" - Đại Nghĩa gửi lời yêu thương đến mẹ.

Ngày của Mẹ: Sao Việt đăng tải hàng loạt khoảnh khắc bên mẹ, một nghệ sĩ khiến khán giả ngậm ngùi Ảnh 5

Diễn viên Hiếu Hiền

Nghệ sĩ Hiếu Hiền ngậm ngùi nhắn nhủ với khán giả nhân ngày của mẹ:"Con kính chúc những bà Mẹ ở khắp nơi luôn vui vẻ và  hạnh phúc bên gia đình nha! Nụ cười của mẹ đẹp như hoa sen của Phật". Dưới bài viết, nghệ sĩ Hữu cũng để lại bình luận: "Nhớ má Ngọc". 

Ngày của Mẹ: Sao Việt đăng tải hàng loạt khoảnh khắc bên mẹ, một nghệ sĩ khiến khán giả ngậm ngùi Ảnh 6

Có thể thấy, sự ra đi của cố nghệ sĩ Kim Ngọc đã để lại nhiều tiếc thương trong lòng nhiều người xung quanh. Dù ra đi đã lâu nhưng cố nghệ sĩ luôn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ.

Chia sẻ

Theo

An Tiên

BÌNH LUẬN