Sao & Đời Sống

Sao Vbiz gặp sự cố khi sinh con: Bảo Thy xuất huyết dạ dày, sốt đến 39,5 độ, Vân Trang bị giảm tiểu cầu

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nhiều sao Việt như Bảo Thy, Vân Trang đã gặp không ít khó khăn khi sinh con.

Đón nhận thiên chức làm mẹ không phải lúc nào cũng dễ dàng và êm xuôi. Nhiều sao nữ Vbiz khi mang thai gặp không ít khó khăn. Trong tháng 11 này, làng giải trí liên tục đón nhận những tin vui từ Vân Trang, Bảo Thy,... tuy nhiên cả hai cũng đã gặpkhông ít nỗi lo và vấn đề sức khỏe khiến nhiều người không khỏi x.ú.c động.

Xem thêm: Bảo Thy đã hạ sinh con đầu lòng cho chồng đại gia, chân dung 'thiên thần nhí' bụ bẫm, đáng yêu

Bảo Thy

Sáng 15/11, Bảo Thy bất ngờ thông báo đã sinh con đầu lòng. Trước đó, nữ ca sĩ chưa từng hé lộ về việc có thai và sinh em bé. Giọng ca Công chúa bong bóng gửi lời xin lỗi mọi người vì thời gian qua đã giữ bí mật chuyện này.

Sao Vbiz gặp sự cố khi sinh con: Bảo Thy xuất huyết dạ dày, sốt đến 39,5 độ, Vân Trang bị giảm tiểu cầu Ảnh 1

Đáng chú ý, Bảo Thy còn có những chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn trong lúc mang thai con đầu lòng. "Con là siêu nhân của mẹ vì mẹ nghén nặng đến mức bị xuất huyết dạ dày, tuần thai thứ 18 phải dùng thuốc đ.iều trị trong 2 tuần liên tục. Rồi khi tiêm mũi 2 vắc-xin covid, mẹ bị sốt 39.5 độ C nhưng trộm vía mỗi lúc mẹ lo lắng gọi, con đều trả lời bằng mấy cú đá tưng bừng", bà xã Phan Lĩnh chia sẻ. 

Sao Vbiz gặp sự cố khi sinh con: Bảo Thy xuất huyết dạ dày, sốt đến 39,5 độ, Vân Trang bị giảm tiểu cầu Ảnh 2

Chia sẻ của Bảo Thy trong giai đoạn mang thai khiến nhiều người không khỏi cảm động. Nhưng đổi lại, nữ ca sĩ đã chào đón một thiên thần vô cùng đáng yêu, và được ông xã đại gia cưng chiều hết nấc.

Vân Trang

Đầu tháng 11, diễn viên Vân Trang thông báo vừa chào đón cặp song sinh. Bên cạnh niềm hân hoan vì mẹ tròn con vuông, Vân Trang cũng không quên chia sẻ những khó khăn trong thời gian thai nghén. Cô cho biết khoảng thời gian cô mang thai là lúc Sài Gòn đang giãn cách nên gặp nhiều bất tiện trong việc kiểm tra sức khỏe thai kì. Ở những tháng cuối, bụng bầu của cô khá to, tiềm ẩn nhiều nguy cơ. 

Sao Vbiz gặp sự cố khi sinh con: Bảo Thy xuất huyết dạ dày, sốt đến 39,5 độ, Vân Trang bị giảm tiểu cầu Ảnh 3

Vào ngày nhập viện sinh con, Vân Trang đã gặp nguy hiểm đến mức suýt bị xuất huyết trong. Theo báo sĩ chia sẻ, cô bị giảm tiểu cầu, đây là một bệnh lý có thể gây xuất huyết trong và sau mổ khá nguy hiểm.

Sao Vbiz gặp sự cố khi sinh con: Bảo Thy xuất huyết dạ dày, sốt đến 39,5 độ, Vân Trang bị giảm tiểu cầu Ảnh 4
Sao Vbiz gặp sự cố khi sinh con: Bảo Thy xuất huyết dạ dày, sốt đến 39,5 độ, Vân Trang bị giảm tiểu cầu Ảnh 5

Vân Trang chia sẻ: "Sau khi làm xét nghiệm tiền phẫu phát hiện mẹ có tình trạng bị giảm tiểu cầu, đây là một bệnh lý có thể gây xuất huyết trong và sau mổ nên bệnh viện phải bắt buộc truyền tiểu cầu trước và trong mổ để nâng tiểu cầu lên mức an toàn cho mẹ. Chỉ sau 4 giờ chuẩn bị 2 em bé xinh xắn đã chào đời và được người nhà đón về phòng, sau đó mẹ cũng được chuyển về phòng để theo dõi và chăm sóc hậu phẫu tại phòng".

Xem thêm: Lan Ngọc mặc đồ bơi mát mẻ, khoe đôi 'gò bồng đảo' như muốn trào ra ngoài, netizen nghi vừa 'trùng tu'?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất