Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Trước khi được cầu hôn, Sam từng vướng tin đồn hẹn hò với một mỹ nam Vbiz

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin Sam nhận lời cầu hôn mới đây đã khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Sam là một trong những hotgirl đời đầu showbiz Việt, không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật với nhiều vai trò khác nhau như MC, diễn viên, Sam còn gặt hái được những thành tựu nhất định trên con đường kinh doanh.

Trước khi được cầu hôn, Sam từng vướng tin đồn hẹn hò với một mỹ nam Vbiz Ảnh 1
Sam là một trong những nữ diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình.

Mới đây nhất, Sam đã chia sẻ hình ảnh được cầu hôn và xác nhận làm "vợ người ta". Trước khi nhận lời cầu hôn, Sam là mỹ nhân kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư mà thay vào đó tập trung vào con đường nghệ thuật. 

Lần hiếm hoi Sam nói về chuyện đời tư của mình là dịp mà cô và Ngô Kiến Huy được fan liên tục "đẩy thuyền". Theo đó Sam và Ngô Kiến Huy có thời gian dài làm việc cùng nhau, cùng xuất hiện trong các dự án nghệ thuật, chính điều này đã làm rộ lên tin đồn cặp đôi hẹn hò. 

Trước khi được cầu hôn, Sam từng vướng tin đồn hẹn hò với một mỹ nam Vbiz Ảnh 2
Sam và Ngô Kiến Huy là một trong những cặp đôi từng được các fan "đẩy thuyền".

Sau một thời gian dài để dân tình "đoán già đoán non", Sam cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn yêu đương giữa cô và bạn thân. Hotgirl đời đầu khẳng định: "Giữa chúng tôi chỉ là tình bạn trong sáng. Có thể mọi người không tin trong showbiz có tình bạn khác giới, nhưng thực sự, tôi và Ngô Kiến Huy chỉ là bạn thân"

Bản thân Sam đã thừa nhận cả cô và Ngô Kiến Huy từng thử hẹn hò nhưng lại nhận ra cả hai chỉ hợp làm bạn.

Trước khi được cầu hôn, Sam từng vướng tin đồn hẹn hò với một mỹ nam Vbiz Ảnh 3

Vào năm 2021, Sam cũng có lần hiếm hoi chia sẻ về mối tình kéo dài gần 2 năm nhưng đổ vỡ. Khi yêu Sam cứ lao vào hết mình mà chẳng hề tính toán, nhưng đến lúc phát hiện bản thân có vẻ bị lợi dụng, cô mới bàng hoàng tự đặt câu hỏi: "Có phải anh ấy thật lòng yêu mình không? Hay anh ấy vì điều gì khác mà đến với mình". 

Trước khi được cầu hôn, Sam từng vướng tin đồn hẹn hò với một mỹ nam Vbiz Ảnh 4
Sam khoe khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn.

Trước đó nữ diễn viên 9X từng chia sẻ mẫu người yêu lý tưởng của cô phải có khoảng 30 - 40 tỷ trong tài khoản: "Tất nhiên tôi không phải người đòi hỏi quá nhiều nhưng nếu là người yêu chuẩn bị cưới, tôi muốn anh có khoảng 30 - 40 tỷ, tôi nghĩ con số đó là an toàn". 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN