Sao & Đời Sống

Salim viết tâm thư gửi vị hôn phu, tự nhận sến súa nhưng ai đọc cũng phải xúc động

Giang Vũ
Chia sẻ

Hotgirl Salim vừa có bài đăng chính thức, bày tỏ cảm xúc của mình sau màn cầu hôn đầy lãng mạn của bạn trai - Hải Long.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, hotgirl Salim có bài viết đầy xúc động gửi đến vị hôn thê của mình - Hải Long, người vừa cầu hôn cô cách đây 2 ngày trước. Cô nàng còn đính kèm đoạn clip đẹp như mơ, quay lại cảnh cầu tại một resort lớn ở Đà Nẵng.

Salim viết tâm thư gửi vị hôn thê, tự nhận sến súa nhưng ai đọc cũng phải xúc động Ảnh 1
Salim viết tâm thư gửi vị hôn thê, tự nhận sến súa nhưng ai đọc cũng phải xúc động Ảnh 2
Salim được bạn trai Hải Long bí mật tổ chức buổi cầu hôn đầy lãng mạn.

Mở đầu tâm thư, cô nàng thừa nhận đây có lẽ là những lời sến súa nhất mà mình từng viết: “Đây chắc chắn, chắc chắn là những lời sến súa nhất mà em từng viết trong cuộc đời mình... học anh cả đó!! Em còn không biết cách thể hiện tình cảm của mình như anh, và em cũng chẳng biết mình có cảm tình với anh từ khi nào... Nhưng em biết chắc chắn rằng khoảnh khắc em nghĩ tới muốn già đi cùng anh là khi đó tình yêu em dành cho anh đã lớn lắm rồi!”

Salim viết tâm thư gửi vị hôn thê, tự nhận sến súa nhưng ai đọc cũng phải xúc động Ảnh 3
Hải Long đã thầm thương trộm nhớ Salim từ 15 năm trước khi cả hai còn ngồi trên ghế nhà trường.

Nói về cảm xúc của mình, Salim bày tỏ: "Ngày hôm ấy niềm hạnh phúc như được x 1 triệu lần khi hạnh phúc của em được chứng kiến, chung vui bởi những người bạn bè thân thiết nhất. Em đã flashback lại mọi thứ từ 15 năm trước, ngày chúng mình học chung lớp học thêm Văn của cô Lan Anh. Ai mà biết được trong hơn 40 người bạn học chung, mình lại chọn nhau làm bạn anh nhỉ… Cũng đâu ai ngờ cậu trai friendzone ngốc ngốc ngố ngố vui tính khi ấy lại trở thành bạn đời của mình sau này. Em cảm ơn anh vì đã dành sự kiên nhẫn cho tình bạn của chúng mình, để từ hôm nay em được gọi anh là Chồng. Bây giờ thì em đã quen với việc mỗi sáng khi thức dậy đều được nghe anh thủ thỉ “em bé baby của anh”. Baby của anh vui lắm Long ơi”.

Salim viết tâm thư gửi vị hôn thê, tự nhận sến súa nhưng ai đọc cũng phải xúc động Ảnh 4
Nguyên văn bài chia sẻ của Salim gửi đến bạn trai Hải Long.

Từ trước đến nay, Salim vốn rất kín tiếng về chuyện tình cảm nên những chia sẻ này của cô nhanh chóng nhận về sự quan tâm lớn từ khán giả. Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, bài post đã có hơn 12 ngàn lượt thích cùng hàng trăm bình luận và chia sẻ.

Người hâm mộ vui mừng, vì giờ đây, Salim đã có một cái kết viên mãn.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất