Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Rộ tin G-Dragon hẹn hò với ái nữ tập đoàn tỷ đô

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, G-Dragon dính nghi án hẹn hò với hẹn hò cháu gái của Chủ tịch tập đoàn Shinsegae Lee Myung Hae.

Chiều 10/1, truyền thông Hàn Quốc đăng tải thông tin nghi vấn thủ lĩnh nhóm Big Bang bí mật hẹn hò với cháu gái của bà Lee Myung Hee - Chủ tịch tập đoàn Shinsegae.

Rộ tin G-Dragon hẹn hò với ái nữ tập đoàn tỷ đô Ảnh 1

Được biết, cô nàng này có tên Lee Myung Hee. Cô cũng là con gái út của của ông Lee Byung Chul - người sáng lập tập đoàn Samsung.

Rộ tin G-Dragon hẹn hò với ái nữ tập đoàn tỷ đô Ảnh 2

Theo Sina Entertaiment, nghi vấn hẹn hò được nổ ra khi G-Dragon và cô gái cùng xuất hiện trong một buổi concert Street Man Fighter On The Stage. Thông qua những hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, người đàn ông được cho là giống với G-Dragon đội mũ kín mít và đeo khẩu trang. Tuy nhiên, bằng chứng để khẳng định đó là thành viên của nhóm nhạc Big Bang chính là hình xăm ở phía ngón mặt cười ở giữa ngón cái và ngón trỏ.

Rộ tin G-Dragon hẹn hò với ái nữ tập đoàn tỷ đô Ảnh 3
Hình ảnh được cho là G-Dragon trong một buổi concert.

Còn về phía Lee Myung Hee, ngay sau buổi concert, cô cũng về đăng tải những khoảnh khắc có mặt tại sự kiện âm nhạc đình đám. Thông qua những hình ảnh được chia sẻ và sự trùng hợp khó tin giữa hai nhân vật, nhiều người đồn đoán rằng cặp đôi đang có mối quan hệ hẹn hò.

Rộ tin G-Dragon hẹn hò với ái nữ tập đoàn tỷ đô Ảnh 4
Hình ảnh Lee Myung Hee dăng tải có hình xăm giống với G-Dragon.

Tuy nhiên, cũng không ít khán giả cho rằng, cả hai chỉ là những người bạn đi xem concert để ủng hộ nhóm nhảy YGX vì nam ca sĩ trực thuộc công ty YG Entertainment.

G-Dragon là một trong những nam rapper, ca sĩ và nhạc sĩ hàng đầu xứ sở Kim Chi. Anh được mệnh danh là ông hoàng K-pop khỉ sở hữu khối lượng những bản hit khổng lồ. Được biết đến từ năm 2009, đến nay, G-Dragon đã bước ra khỏi đất nước Hàn Quốc và nổi tiếng khắp thế giới. 

Từ sau khi debut với tư cách là ca sĩ, G-Dragon chưa công khai hẹn hò với bất kì cô gái nào. Năm 2020, có tin đồn anh hẹn hò với người mẫu Nhật Bản và gần đây nhất là thành viên nhóm BLACKPINK - Jennie. Tuy nhiên, tất cả đều dừng lại ở tin đồn, công ty quản lý và nam ca sĩ chưa một lần lên tiếng xác nhận.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN