Sao & Đời Sống

Bạn gái diễn viên Anh Đức có động thái lạ làm rộ tin đồn chia tay sau thời gian hẹn hò

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Uyên Tô - bạn gái diễn viên Anh Đức liên tục đăng tải tâm trạng buồn lên mạng xã hội làm dấy lên tin đồn 'đường ai nấy đi'.

Mới đây, trên story Instagram cá nhân, Uyên Tô - bạn gái Anh Đức bất ngờ chia sẻ hai dòng trạng thái khá buồn bã, ẩn ý chuyện tình cảm đã tan vỡ dù trước đó xem rất đẹp và hạnh phúc.

Cô viết: "Một câu chuyện tình đã nghĩ là rất đẹp, nhưng chỉ người trong cuộc mới hiểu được thôi. Nên là thôi duyên mỏng thì chịu thôi chứ sao giờ. Câu chuyện đã đến lúc phải có hồi kết rồi. Sự thật thì cũng là sự thật không thể che giấu mãi được. Mình muốn văn minh, nhưng người ta chọn cách không văn minh thôi. Hôm nay nói đến đây thôi".

Bạn gái diễn viên Anh Đức có động thái lạ làm rộ tin đồn chia tay sau thời gian hẹn hò Ảnh 1
Trên story Instagram cá nhân, Uyên Tô - bạn gái Anh Đức bất ngờ chia sẻ hai dòng trạng thái khá buồn.
Bạn gái diễn viên Anh Đức có động thái lạ làm rộ tin đồn chia tay sau thời gian hẹn hò Ảnh 2
Ẩn ý chuyện tình cảm đã tan vỡ dù trước đó xem rất đẹp và hạnh phúc.

Anh Đức giấu kín chuyện tình cảm với công chúng. Anh lần đầu xác nhận đang có mối quan hệ yêu đương vào dịp Valentine vừa qua. Mới đây, nam diễn viên mới một lần nữa đăng tải hình người yêu để chúc mừng sinh nhật tuổi 30 của cô. Kèm theo đó, nam diễn viên viết: “Tôi sẽ làm tất cả để bảo vệ cho điều thiêng liêng này". Được biết bạn gái anh sinh năm 1991, không hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Cả hai quen nhau được vài tháng và có dự định tiến đến hôn nhân trong năm 2021, tùy theo tình hình dịch Covid-19.

Bạn gái diễn viên Anh Đức có động thái lạ làm rộ tin đồn chia tay sau thời gian hẹn hò Ảnh 3
Anh lần đầu xác nhận đang có mối quan hệ yêu đương vào dịp Valentine vừa qua. 
Bạn gái diễn viên Anh Đức có động thái lạ làm rộ tin đồn chia tay sau thời gian hẹn hò Ảnh 4
Bạn gái Anh Đức có vẻ đẹp trong trẻo, vòng 1 gợi cảm.

Uyên Tô sở hữu vóc dáng đẹp, do đó cô tự tin mặc bikini và đăng tải nhiều hình ảnh gợi cảm trên trang cá nhân. Đôi mắt to tròn, sóng mũi cao còn là lợi thế trên gương mặt của Uyên Tô. Mái tóc chấm ngang vai giúp cô thêm phần trẻ trung. Giống nhiều cô gái trẻ khác, Uyên Tô yêu thích thời trang và chụp ảnh.

Anh Đức sinh năm 1987, là một trong những diễn viên hài nổi tiếng. Anh từng hẹn hò diễn viên Lâm Vỹ Dạ trong thời gian học chung trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Những năm qua, anh bị đồn hẹn hò một số đồng nghiệp nhưng đều phủ nhận.

Bạn gái diễn viên Anh Đức có động thái lạ làm rộ tin đồn chia tay sau thời gian hẹn hò Ảnh 5
Uyên Tô rất thân thiết với hội bạn của Anh Đức.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất