saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Rich kid Tiên Nguyễn đăng ảnh ăn uống 'sương sương' ở nhà mùa dịch, dân tính xuýt xoa: Sang chảnh quá!

Khải Anh
Chia sẻ

Không cần chụp ảnh hàng hiệu, chỉ bàn ăn của nhà Tiên Nguyễn thôi cũng đã đủ nói lên độ giàu có, sang chảnh của cô rồi.

Nhắc đến giới rich kid, Tiên Nguyễn hằn là một cái tên nổi bật. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, rich kid còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi học vấn "rất gì và này nọ". Cuộc sống của cô nàng cũng luôn thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, rich kid đã khiến dân tình trầm trồ khi tự tay vào bếp làm món mì Ý sốt kem kèm ngao. Đây hẳn là lần hiếm hoi mà ái nữ nhà Johnathan Hạnh Nguyễn khoe ảnh tự tay bếp núc trên trang cá nhân. Một số người cho rằng có lẽ Tiên Nguyễn đã tìm được thú vui, sở thích mới trong những ngày giãn cách xã hội.

Trước đó, rich kid cũng từng khiến dân tình trầm trồ khi đăng tải hình ảnh bàn ăn toàn những món "cực phẩm", chỉ nhìn qua thôi là đủ biết được độ sang chảnh rồi.

Trong mùa dịch, cô nàng cũng thường xuyên khoe những góc tại nhà, đặc biệt là những món ăn vặt. Hết bánh phô mai rồi lại cá hồi áp chảo... nghỉ dịch ở nhà nhiêu đó thôi cũng đã đủ "ngây ngất" rồi.

Chăm chỉ thưởng thức món ngon là thế nhưng body của Tiên Nguyễn vẫn rất thon gọn. Trên trang cá nhân, cô cũng không ngần ngại đăng tải những khoảnh khắc khoe body nóng bỏng cùng gu thời trang sang - xịn - mịn.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN