saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Rich kid Thảo Nhi Lê gây chú ý khi tiết lộ bị người lạ theo dõi, liên tục nhận tin nhắn xúc phạm, đe dọa với ngôn ngữ thô tục

Dung Nguyễn
Chia sẻ

Được biết, người này đã sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau như Facebook, Zalo đến Instagram để nhắn tin xúc phạm, đe dọa Thảo Nhi Lê.

Mới đây trên trang cá nhân, rich kid Thảo Nhi Lê khiến đông đảo cư dân mạng chú ý với chia sẻ chuyện bản thân đang rất hoang mang, hoảng sợ khi bị một người lạ mặt "bắt nạt" qua mạng. 

Theo đó, người này đã sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau như Facebook, Zalo đến Instagram để liên tục nhắn tin xúc phạm, đe dọa với ngôn ngữ thô tục đến Thảo Nhi Lê. 

Cụ thể, cô nàng viết: "Những tháng vừa qua Nhi rất lo lắng cho Nhi và những người xung quanh, giống như cuộc sống mình đang bị theo dõi và nhòm ngó bởi một người lạ mặt Nhi không biết là ai, cũng chẳng biết lý do tại sao người này lại làm như thế với Nhi!

Nhi bị áp lực bởi những tin nhắn của người này, anh ta liên tục công kích bằng ngôn ngữ thô tục và có những lời lẽ đe dọa rất đáng sợ. Và có những ảnh và video luôn rình rập những nơi mà Nhi đã từng đi qua. Nhi đã chặn rất nhiều tài khoản từ Facebook, Zalo và cả Instagram, thậm chí là cả số điện thoại nhưng cũng chẳng còn cách nào khác để ngăn chặn vấn đề này!".

Thậm chí, người này còn lưu đầy hình Thảo Nhi Lê trong điện thoại và rình rập cuộc sống riêng tư của cô nàng khi đăng tải những đoạn clip quay trước cửa hàng 9X lúc 4h sáng. 

Người lạ mặt này còn lưu hình ảnh của Thảo Nhi trong điện thoại...
Công khai theo dõi ở cửa hàng rich kid.

Được biết, Thảo Nhi đã liên tục phải chặn những tài khoản này nhưng mức độ tấn công vẫn không giảm đi. Chia sẻ với báo chí, quản lý cô nàng cho biết đã liên hệ, trình bày về những việc đang xảy ra đến công an và sẽ có biện pháp mạnh tay để chấm dứt triệt để tình trạng "bắt nạt" qua mạng này.  

Rich kid Thảo Nhi Lê sinh năm 1994, được giới trẻ biết đến là một blogger về thời trang và phong cách sống. Bên cạnh đó, cô nàng 9X còn là một trong những gương mặt nổi tiếng của "hội con nhà giàu Việt". 

Không chỉ xinh đẹp, Thảo Nhi còn sở hữu ngoại hình bốc lửa với với vòng ba đầy đặn. 9X thường xuyên đăng ảnh quyến rũ lên trang cá nhân và thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Dung Nguyễn

BÌNH LUẬN