Sao & Đời Sống

Giữa tin đồn 'rapper số 1 Việt Nam' lộ ảnh nhạy cảm rầm rộ, Châu Bùi vẫn vô tư ôn lại kỷ niệm Paris

Khải Anh
Chia sẻ

Mặc tin đồn về 'rapper số 1 Việt Nam' đang rần rần cõi mạng, Châu Bùi vẫn hoài niệm Paris với kỷ ức tình yêu.

Vừa qua, mạng xã hội đã trở nên dậy sóng trước thông tin một nam "rapper số 1 Việt Nam" đã bị lộ loạt ảnh nóng. Điều đáng nói, loạt ảnh này có hàng loạt tên tuổi nổi tiếng là các hotgirl, streamer... Nhiều rapper nổi tiếng đã bị "gọi tên" trong tin đồn đang phát tán nhanh chóng trên mạng xã hội.

Từ khóa "rapper số 1" cũng đang trở nên "nhạy cảm" trong thời điểm này. Mặc dân chúng cuống cuồng bàn luận trên "cõi mạng", Châu Bùi vẫn vô tư "thả nhẹ" một chiếc hình trên trang cá nhân. Cô nàng còn chú thích: "Tự nhiên thấy hơi dễ thương. Kỉ niệm Paris với chiếc khoá tình yêu".

Ngay lập tức, nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ bởi Paris vốn là nơi cô và người yêu cũ đã có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào tại đây. Thậm chí, nhiều người đồn đoán rằng loạt ảnh trên là vào năm 2018, khi cô đi Paris cùng người yêu cũ Decao.

Tuy nhiên, "chính chủ" Châu Bùi đã đính chính dưới bình luận rằng bức ảnh trên được chụp vào tháng 3/2020, khi cô tham gia Paris Fashion Week.

Chuyện tình Châu Bùi - BinZ đã "rõ như ban ngày" nhưng cặp đôi vẫn chưa có bất kỳ động thái xác nhận nào. Trước đó, Châu Bùi đã đăng tải những khoảnh khắc nghỉ dưỡng vui vẻ tại Nha Trang. Nhiều người đã nhanh chóng nhận ra "bóng dáng" của BinZ trong loạt ảnh trên và bày tỏ sự thích thú. Cả hai được xem là một cặp đẹp đôi trong showbiz Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất