saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Quỳnh Trần JP xưng hô 'mày - tao' với bé Sa, dân mạng tranh cãi dữ dội

Nhật Minh
Chia sẻ

Xưng hô 'mày - tao' với bé Sa, Quỳnh Trần JP hiện vẫn đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng về vụ việc này.

Mới đây trong một clip TikTok, Quỳnh Trần JP đã khiến cư dân mạng "dậy sóng" khi thay đổi cách xưng hô như thường ngày với bé Sa - con của nữ vlogger nổi đình nổi đám. 

Theo đó, điều thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng chính là cách xưng hô "mày - tao" của Quỳnh Trần JP. Khi cậu con trai vì mải chơi mà không đem bình sữa từ trên lầu xuống cho mẹ, khiến cô tức giận, dẫn đến việc trách phạt. 

Thế nhưng thay vì gọi "bé Sa" hay "con" như thường thấy, nữ vlogger đã thản nhiên xưng "mày - tao" khi nói chuyện với cậu bạn. "Tại sao mày khóc? Tao sẽ lấy cái video này...", Quỳnh Trần JP nói.

Quỳnh Trần JP xưng hô 'mày - tao' với bé Sa, dân mạng tranh cãi dữ dội Ảnh 1

Nếu thường xuyên theo dõi kênh của Quỳnh Trần JP cộng với giọng điệu hài hước của bà mẹ này trong đoạn clip kể trên, khán giả có thể dễ dàng nhận biết được, đây chỉ là trò đùa hoặc do nóng giận tức thời dẫn đến việc thay đổi cách xưng hô mà thôi. Và trên thực tế, Quỳnh Trần JP hoàn toàn không có ý gì xấu với bé Sa.

Tuy nhiên bên dưới bài đăng, dân mạng vẫn để lại nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề này. Một số thì cho rằng, điều này chẳng hề quan trọng gì khi ai cũng biết, Quỳnh Trần JP thương bé Sa nhiều đến mức nào. Và cách xưng hô cũng chẳng hề ảnh hưởng gì đến tình cảm của hai mẹ con.

- "Một số người cứ quan trọng hóa việc xưng hô nhỉ?".

- "Mình thấy xưng hô thế nào mà chẳng được nhỉ, quan trọng thương nhau là được rồi".

- "Bố mẹ mình lúc nóng giận cũng thường hay xưng như thế, đôi khi thỉnh thoảng bình thường cũng vậy mà, có gì lạ đâu mà mọi người phải chỉ trích cô như thế".

Quỳnh Trần JP xưng hô 'mày - tao' với bé Sa, dân mạng tranh cãi dữ dội Ảnh 2
Quỳnh Trần JP và bé Sa

Tuy nhiên số khác lại cho rằng, chính điều này sẽ hình thành thói quen không tốt cho các bé từ khi còn nhỏ. Thay vì xưng hô "mày - tao", Quỳnh Trần JP hay các ông bố bà mẹ khác có thể dùng những từ ngữ nhẹ nhàng hơn như "con", "bé"... trong quá trình giao tiếp.

Hiện đoạn clip này vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Quan điểm của bạn như thế nào về cách xưng hô "mày - tao" của Quỳnh Trần JP với bé Sa?

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN