Sao & Đời Sống

Đúng là YouTuber triệu view, Quỳnh Trần JP vừa 'bái bai' nhà thuê chật chội và tậu được nhà riêng ở Nhật

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Trở thành YouTuber đã giúp Quỳnh Trần JP nhanh chóng thực hiện ước mơ có được một cơ ngơi riêng.

Nếu là người thưởng xuyên dành thời gian theo dõi YouTube, chắc hẳn bạn sẽ biết đến Quỳnh Trần JP. Người phụ nữ với vẻ ngoài thật thà, đảm đang, vén khéo cùng với cậu con trai 4 tuổi đáng yêu từ lâu đã chiếm trọn trái tim của nhiều cư dân mạng.

Bé Sa, con trai Quỳnh Trần JP rất được lòng dân mạng nhờ vẻ dễ thương cùng nhiều biểu cảm "khó đỡ"

Nhờ cách dẫn dắt hài hước rất riêng, trong suốt 2 năm qua, Quỳnh Trần JP vẫn duy trì phong độ là một YouTuber triệu view. Sự chăm chỉ của bà mẹ một con đã gặt hái được thành quả xứng đáng khi mới đây, mẹ bé Sa vừa khoe trên trang cá nhân những hình ảnh về căn nhà mới tậu ở Nhật.

Sau 2 năm làm YouTube, gia đình Quỳnh Trần JP đã có được một cơ ngơi riêng tại Nhật

Ngắm nhìn tổ ấm mới khang trang của Quỳnh Trần, dân tình không khỏi ngưỡng mộ và khâm phục cô, bởi để có một cơ ngơi riêng ở Nhật cũng chẳng phải là một điều dễ dàng. Trước đó, bối cảnh quen thuộc xuất hiện trong mọi video của YouTuber nổi tiếng chỉ là nhà mà gia đình cô thuê.

Nhà của Quỳnh Trần JP nằm trong khu dân cư hiện đại, có một khu vườn nhỏ cho cô trồng cây

Theo như những chia sẻ trong clip gần đây của bà mẹ một con, cô mua nhà vì muốn có cuộc sống ổn định để tiếp tục làm YouTube và kinh doanh sau này. YouTuber gốc Việt cũng hi vọng bé Sa sẽ có một môi trường mới, thuận tiện cho việc học tập và vui chơi, phát triển của con.

Cả gia đình cô đã làm lễ dọn về nhà mới

Bên dưới bài đăng của Quỳnh Trần JP, người hâm mộ không giấu được vẻ phấn khích và vui mừng cho cô nàng. Nhiều ý kiến gợi ý mẹ bé Sa có thể quay hẳn video dọn nhà và giới thiệu căn nhà mới. Không ít người hâm mộ cũng bắt đầu mong chờ bối cảnh mới rộng rãi hơn sẽ xuất hiện trong những video tiếp theo của Quỳnh Trần JP.

Cùng chờ đón video dọn nhà của mẹ bé Sa nhé!
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất