saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau khi tậu nhà tiền tỷ, Quỳnh Trần JP tiết lộ vợ chồng không hòa thuận, ân hận vì kết hôn

Kiều Loan
Chia sẻ

Trong một vlog gần đây, Quỳnh Trần bất ngờ tiết lộ những mâu thuẫn với chồng Nhật, bóng gió chuyện làm mẹ đơn thân khiến dân mạng vô cùng hoang mang.

Không chỉ thành công với lĩnh vực làm YouTuber, Quỳnh Trần JP còn khiến cư dân mạng trầm trồ khi vừa tậu được nhà tiền tỷ ở Nhật, sau đó là tiếp tục trúng số. Nhưng có lẽ vận may chỉ mỉm cười trên con đường tài lộc của chị, khi vừa qua Quỳnh Trần đã có những lời bộc bạch khá chán nản về người chồng Nhật và gia đình.

Sau khi tậu nhà tiền tỷ, Quỳnh Trần JP tiết lộ vợ chồng không hòa thuận, ân hận vì kết hôn Ảnh 1

Trong vlog được đăng vào ngày 10/1 vừa qua, Quỳnh Trần đã chia sẻ cô và chồng thường xuyên bất hòa và xảy ra cãi vã. Cô chia sẻ: "Không biết mọi người sao chứ, Quỳnh với anh xã Quỳnh gây lộn hoài, hôm nay gây lộn giận nhau nữa mà...Gặp cái năm tam tai nữa, hai vợ chồng lục đục suốt ngày. Biết là lên đây chia sẻ những chuyện không vui thì không có hay ho gì."

Sau khi tậu nhà tiền tỷ, Quỳnh Trần JP tiết lộ vợ chồng không hòa thuận, ân hận vì kết hôn Ảnh 2

Trên Vlog Quỳnh Trần luôn vui vẻ nói chuyện, tuy nhiên trong vlog lần này cô lại biểu hiện thái độ rất mệt mỏi, chán nản. Quỳnh Trần kể vợ chồng thường xuyên lộn kể cả những chuyện nhỏ nhặt như dọn nhà vì tính chồng cô cứ "bình chân như vại" làm cô khá bức xúc. Cô kể hồi mới sinh bé Sa, cô chỉ có một thân một mình làm hết mà mỗi đêm nghe tiếng con khóc chồng còn hay gắt gỏng. Thậm chí có lần gây lộn giữa hai vợ chồng còn khiến cô lên máu sản hậu.

Sau khi tậu nhà tiền tỷ, Quỳnh Trần JP tiết lộ vợ chồng không hòa thuận, ân hận vì kết hôn Ảnh 3
Quỳnh Trần liên tục biểu cảm mệt mỏi, chán nản khi kể chuyện hai vợ chồng. (Ảnh chụp màn hình Vlog)

Là một YouTuber nổi tiếng, là một người phụ nữ kiếm được thu nhập có thể nói là khá lớn cho gia đình, nhưng khi cô mua nhà cho mẹ mình thì phải giấu chồng mua lén vì ông xã cô nhất quyết bác bỏ lời nói của cô. Điều này khiến cô bị stress trong một thời gian dài.

Không chỉ dừng lại ở đó, Quỳnh Trần còn bóng gió chuyện muốn làm mẹ đơn thân. Cô chia sẻ: "Người trong cuộc lúc mà chưa lấy chồng thì muốn lấy chồng, đeo gông vô cổ cho giống bao nhiêu người để biết được cái cảm giác nọ hạnh phúc, nó vui sướng lúc gây lộn như thế nào. Còn những người đeo gồng vô cổ thì người ta lại muốn thoát ra mọi người. Cảm thấy chán nản mọi người ạ. Thời buổi giờ mình thấy người ta làm mẹ đơn thân sướng quá mọi người ơi. Phụ nữ bây giờ chỉ cần độc lập tài chính, có con là được mọi người, không chồng cũng không sao mọi người".

Sau khi tậu nhà tiền tỷ, Quỳnh Trần JP tiết lộ vợ chồng không hòa thuận, ân hận vì kết hôn Ảnh 4

Trong những vlog trước, Quỳnh Trần cũng từng chia sẻ cô và chồng do bất đồng về ngôn ngữ, bất đồng về văn hóa và bất đồng trong cả cách dạy con nên cũng có cãi nhau. Tuy nhiên, có thể thấy trong Vlog lần này, Quỳnh Trần có vẻ mệt mỏi và chán nản hơn rất nhiều.

Không biết giữa hai vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn gì, tuy nhiên có thể thấy cuộc sống làm dâu xứ người của Quỳnh Trần JP cũng gặp rất nhiều khó khăn. 

Chia sẻ

Bài viết

Kiều Loan

BÌNH LUẬN