saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Quỳnh Trần JP lên tiếng giữa tâm điểm bị chỉ trích vì clip ăn bàn chân gấu

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Quỳnh Trần JP lên tiếng sau clip ăn bàn chân gấu: 'Mình chỉ muốn đem lại nội dung độc lạ cho khán giả chứ không nghĩ gì nhiều!'.

Quỳnh Trần JP chính là nữ YouTuber gây chú ý nhất hiện nay. Đặc biệt là sau clip ăn bàn chân gấu gây xôn xao dư luận. Trong clip, cô thẳng thắn chia sẻ món ăn hôm nay có thể sẽ gây tranh cãi. Nhưng vì được nhập từ nước khác và bày bán hợp pháp trong siêu thị ở Nhật nên cứ thế mua về ăn thôi.

Ảnh được cắt từ clip mới đây của Quỳnh Trần JP

Ngay lập tức, clip của nữ YouTuber gây ra làn sóng tranh cãi dữ dội. Phần lớn những bình luận đều cho rằng hình ảnh này không phù hợp với đại đa số người xem, trong đó có cả trẻ em. 

Thay vì giải thích hay lên tiếng với khán giả, Quỳnh Trần JP đã có cách xử lý đầu tiên đó là khoá đi bình luận và vẫn để clip tiếp tục tồn tại trên kênh YouTube của mình.

Liên hệ với phía Quỳnh Trần JP giữa tâm điểm ồn ào và "cơn bão dislike" trên YouTube, đại diện của nữ YouTuber chia sẻ: "Bên mình cảm thấy cũng bình thường thôi, siêu thị bên Nhật bán thì cứ mua ăn chứ thực sự ban đầu không nghĩ gì nhiều. Giờ cư dân mạng ý kiến thì chị Quỳnh cũng sẽ lắng nghe và sửa đổi trong những video lần sau".

Nói thêm về đoạn clip ăn bàn chân gấu, người đại diện này cho biết: "Công việc chính của chị Quỳnh là YouTuber ăn uống. Bản thân chị cũng rất muốn đầu tư cho nội dung trên kênh được độc lạ hơn, đồng thời giới thiệu những món ăn mới mẻ đến với khán giả chứ không nghĩ gì sâu xa. Ai theo dõi kênh của Quỳnh Trần JP cũng thấy có rất nhiều món ăn độc đáo kia mà. Giờ gặp sự việc thế này thì chỉ biết rút kinh nghiệm hơn thôi!".

Những hình ảnh có nội dung không phù hợp đã được làm mờ trong clip

Khi được hỏi tại sao lại khoá bình luận của khán giả giữa tâm bão chỉ trích, Quỳnh Trần JP cho biết cô sẽ đăng tải một đoạn clip đính chính riêng để khán giả hiểu hơn vấn đề chứ không có ý "đối phó" hay "mặc kệ" dư luận.

Hiện tại, đoạn clip mukbang bàn chân gấu vẫn xuất hiện trên kênh YouTube 3,76 triệu lượt theo dõi của Quỳnh Trần JP và đã bị tắt bình luận. Lượng người nhấn nút "dislike" cũng tăng nhanh, gần như ngang bằng với số người yêu thích đoạn video.

Phía Quỳnh Trần JP cho biết sẽ tiếp thu ý kiến khán giả để hạn chế những nội dung nhạy cảm như thế này trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN