Sao & Đời Sống

Quỳnh Trần JP làm vlog ăn bàn chân gấu khiến dân mạng phẫn nộ

Nhật Minh
Chia sẻ

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip của Quỳnh Trần JP đã nhận về loạt ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Quỳnh Trần JP là một trong những YouTuber nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng nhờ vào những video chế biến và thưởng thức các món ăn. Thế nhưng mới đây, một sản phẩm của Quỳnh Trần JP đã bất ngờ hứng chịu không ít "gạch đá" vì độ kinh khủng của món ăn.

Ngay từ phần mở đầu, Quỳnh Trần JP đã lên tiếng cho rằng: "Hôm nay mình sẽ làm món ăn gây tranh cãi" và nói rõ cô sẽ ăn... thịt gấu.

Quỳnh Trần JP làm vlog ăn bàn chân gấu khiến dân mạng phẫn nộ Ảnh 1
Quỳnh Trần JP sơ chế chân gấu

Theo đó trong đoạn video được đăng tải trên kênh YouTube của mình, bà mẹ một con này đã mua 2 vỉ thịt gấu, một vỉ thịt đã cắt thái, vỉ còn lại là bàn chân con gấu vẫn còn đầy lông xung quanh.

Sau đó, Quỳnh Trần JP đem đi sơ chế. Bàn chân gấu được hầm với những gia vị thuốc bắc như: kỷ tử, nhân sâm, còn phần thịt xào với bông cải rồi vô tư thưởng thức, cô còn nhận xét thịt ngoài "sừng sựt giống giò heo".

Quỳnh Trần JP làm vlog ăn bàn chân gấu khiến dân mạng phẫn nộ Ảnh 2
Nữ YouTuber vô tư thưởng thức món ăn

Trong đoạn video, Quỳnh Trần JP cũng cho biết đây là món ăn được bán trong siêu thị nên có thể mua và sử dụng: "Ở Nhật mà nhập và bán như vậy thì có thể ăn được, không săn bắt hay phạm luật". Ngoài ra, bên trái bàn ăn còn là đĩa kẹo hình hàm răng và mắt trông vô cùng kinh dị.

Quỳnh Trần JP làm vlog ăn bàn chân gấu khiến dân mạng phẫn nộ Ảnh 3
Bên cạnh đó còn có những viên kẹo với hình thù kỳ quái

Thế nhưng ngay sau khi được đăng tải, video này đã nhận về vô số "gạch đá" từ cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng, dù những món ăn này với Quỳnh Trần ở Nhật Bản là hợp pháp nhưng tại Việt Nam, thịt gấu vẫn chưa được bày bán công khai.

Chưa dừng lại ở đó, đối tượng theo dõi Quỳnh Trần đa phần vẫn là người Việt, một số trong đó còn là trẻ em, vị thành niên, thế nên hành động của nữ YouTuber được cho là đang cổ súy cho việc ăn thịt động vật bị cấm.

Hiện video này vẫn đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin mới nhất