Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Quỳnh Anh Shyn gây chia rẽ cộng đồng mạng thành 2 nửa: Nửa khen khác biệt, nửa phán chơi trội

T.H
Chia sẻ

Giữa cơn bão thông tin liên hoàn đang khiến dân cư mạng đứng ngồi không yên, thêm một nhân vật bất ngờ xuất hiện khuấy đảo dân tình, tạo nên những luồng tranh luận đầy sôi nổi. Người nói “khét lẹt”, người chê làm màu.

Và nhân vật đó không ai xa lạ. Đó chính là Quỳnh Anh Shyn - cô nàng luôn ghi điểm bởi hình ảnh đa dạng khi cân từ phong cách chanh sả, bánh bèo điệu đà đến cô nàng thành thị cá tính. Với Quỳnh Anh Shyn, phong cách nổi bật hay “cool” ngầu không còn là điều gì bất ngờ. Vậy điều gì khiến lần xuất hiện này của cô gây tạo ra tranh cãi? 

Quỳnh Anh Shyn nhưng ở một phong cách…lạ lắm! 

Là fashionista mang phong thái chuẩn gu mùa Hè: quyến rũ và thu hút, không khó hiểu khi Quỳnh Anh Shyn đã nhận được không ít yêu cầu trên Instagram về việc gợi ý outfit cho mùa Hè. Thay vì mang đến công thức phối đồ kiểu mẫu, Quỳnh Anh Shyn đã quyết định hồi đáp bằng hình ảnh mùa Hè táo bạo của mình. Nếu bạn nghĩ đến một trang phục cut-out quyến rũ hay những ý tưởng mix&match được mọi tín đồ thời trang ưa chuộng vào mùa Hè, hãy quên đi. 

Quỳnh Anh Shyn gây chia rẽ cộng đồng mạng thành 2 nửa: Nửa khen khác biệt, nửa phán chơi trội Ảnh 1

Ai bảo mùa Hè cần đến sự phóng khoáng và nóng bỏng? Bạn hoàn toàn có thể tăng nhiệt bằng sự phá cách của mình với một chiếc áo phao dài tay, quần ống loe thời thượng trông rất là… băng giá!

Tuy nhiên, giữa những cơn bão lời khen, phong cách “bất chấp thời tiết” gặp không ít nhận định cố tình làm màu. Không né tránh, cô nàng sinh năm 1996 nhanh chóng đáp trả các bình luận trái chiều bằng câu nói “hết nước chấm”: Bình thường thì kêu là nhạt nhoà, Tạo dấu ấn thì kêu là chơi trội” và không quên sử dụng hashtag #hatersgonnahate và #KHÁCBIỆT như lời khẳng định “chắc nịch”. 

Quỳnh Anh Shyn gây chia rẽ cộng đồng mạng thành 2 nửa: Nửa khen khác biệt, nửa phán chơi trội Ảnh 2
Quỳnh Anh Shyn gây chia rẽ cộng đồng mạng thành 2 nửa: Nửa khen khác biệt, nửa phán chơi trội Ảnh 3

Khác biệt hay chơi trội? 

Với một fashionista - người định hình và dẫn đầu phong cách, phá vỡ những định nghĩa thông thường, sáng tạo vượt ra khỏi những khuôn khổ, gây được ấn tượng mạnh với số đông chính là cách để giúp bạn khẳng định rõ: Mình là ai? Mình độc đáo như thế nào? Là một trong các nhân tố nổi bật nhất thế hệ fashionista hiện nay, Quỳnh Anh Shyn ắt hẳn hiểu rất rõ điều này.

“Chinh chiến” hơn 10 năm về mảng thời trang, mỗi lần xuất hiện, Quỳnh Anh Shyn chưa từng thất bại trong việc tạo ra sức hấp dẫn của bản thân với khán giả. Hình ảnh về một fashionista biến hóa linh hoạt với nhiều phong cách khác nhau luôn là điều in hằn sâu sắc trong tâm trí những người quyết định nhấn theo dõi cô nàng.

Quỳnh Anh Shyn gây chia rẽ cộng đồng mạng thành 2 nửa: Nửa khen khác biệt, nửa phán chơi trội Ảnh 4
Quỳnh Anh Shyn gây chia rẽ cộng đồng mạng thành 2 nửa: Nửa khen khác biệt, nửa phán chơi trội Ảnh 5
Quỳnh Anh Shyn gây chia rẽ cộng đồng mạng thành 2 nửa: Nửa khen khác biệt, nửa phán chơi trội Ảnh 6

Có thể nói, trong nhiều năm hoạt động, hiếm khi nào người hâm mộ thấy Quỳnh Anh Shyn lặp lại chính hình ảnh của mình. Có khi bánh bèo, có khi cá tính, có khi lại tinh nghịch nhưng cũng có lúc phóng khoáng. Nhưng tựu trung, tất cả đều góp phần hình thành chữ ký cá nhân độc đáo và khác biệt mang tên Quỳnh Anh Shyn. 

Như cô từng trả lời về nhận định của khán giả dành cho phong cách của mình: “Hãy thử nhiều thứ, đừng nghĩ phong cách này hợp với mình rồi mà không có phong cách nào khác hợp hơn. Nếu bạn tự khoanh vùng an toàn cho mình thì sẽ mất đi sự thú vị vốn có của thời trang”. 

Quỳnh Anh Shyn gây chia rẽ cộng đồng mạng thành 2 nửa: Nửa khen khác biệt, nửa phán chơi trội Ảnh 7
Quỳnh Anh Shyn gây chia rẽ cộng đồng mạng thành 2 nửa: Nửa khen khác biệt, nửa phán chơi trội Ảnh 8

Không chỉ nghệ sĩ Việt có quyền thể hiện tiếng nói riêng mà ngay chính cư dân mạng cũng không ngại ngần đưa ra những bình luận khen chê theo góc nhìn của mỗi người. Nó là sự khác biệt độc đáo khi: “Vì là một fashionista nên việc tôn trọng trang phục hơn là thời tiết cũng dễ hiểu thôi mà!”. Đây là sự chơi trội, làm màu bởi: “Trang phục như thế mà gọi là tôn trọng thì chắc ai cũng say nắng mất!”.

Muôn kiểu khen chê luôn là điều vốn dĩ sẽ có dành cho mọi nghệ sĩ - những con người sống và cống hiến cho khán giả hết mình. Tuy nhiên, với sự tranh cãi lần này cùng bộ trang phục mới lạ của Quỳnh Anh Shyn, cô nàng vẫn chưa có động thái chia sẻ hay thể hiện quan điểm về bất kỳ điều gì. Khán giả đang rất mong chờ những phản hồi, đánh giá, bình luận mà nữ fashionista dự định sẽ chia sẻ trong thời gian sắp tới. Hoặc liệu chăng, đằng sau bộ trang phục này còn là một câu chuyện khác đang chờ đợi khán giả khai quật, làm sáng tỏ? Cùng đón chờ thử xem, làng thời trang mùa hè năm nay dậy sóng đến cỡ nào trong thời gian sắp tới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN