Sao & Đời Sống

Quyền Linh tiết lộ con gái còn đắt show hơn cả mình

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Xinh xắn, đáng yêu nên ái nữ nhà Quyền Linh luôn nhận được nhiều lời mời tham gia showbiz

Mới đây, trong đoạn clip hậu trường của một show truyền hình, Quyền Linh đã tiết lộ một sự thật bất ngờ ít ai biết về con gái út là bé Hạt Dẻ. Theo đó thì ái nữ nhà Quyền Linh còn đắt show hơn cả bố. Cô bé nhận được nhiều lời mời tham gia các dự án nghệ thuật, gameshow nhưng Quyền Linh đều từ chối. Đặc biệt, những video của Quyền Linh có con gái cưng Hạt Dẻ xuất hiện thì lượt view tăng cao, chứng tỏ sức hút cực lớn của cô bé.   

Quyền Linh tiết lộ con gái còn đắt show hơn cả mình Ảnh 1
Quyền Linh và con gái út Hạt Dẻ

Anh cho biết: “Nếu video chỉ có mình tôi thì rất lèo tèo, độ khoảng một triệu lượt xem nhưng khi có Hạt Dẻ bên cạnh, lượt view rất cao, nhiều khi đạt hơn 8 triệu. Con bé biết có nó nên video của bố mới 'hot'. Thế là nó càng mua hàng online nhiều hơn”.

Quyền Linh tiết lộ con gái còn đắt show hơn cả mình Ảnh 2
Ngoại hình xinh xắn của Hạt Dẻ ở tuổi 14

Khi ái nữ được khen xinh xắn, giống bố thì Quyền Linh khiêm tốn: "Bé dễ thương chứ không quá đẹp đâu. Có lẽ khán giả quý tôi nên mới "nâng" bé lên thôi. Con bé được cái hiền lành, ngoan".

Quyền Linh tiết lộ con gái còn đắt show hơn cả mình Ảnh 3
Gia đình hạnh phúc của MC Quyền Linh

Nhắc đến gia đình MC Quyền Linh, không thể nào bỏ qua sức hút của 2 ái nữ Lọ Lem – Hạt Dẻ. Hai bé được cho là thừa hưởng “gen trội” từ bố mẹ. Nếu như ái nữ Lọ Lem sở hữu thần thái dịu dàng, xinh đẹp tựa “Hoa hậu tương lai”, thì cô em Hạt Dẻ sở hữu vẻ đẹp cá tính, năng động hơn và có nhiều đường nét giống bố. Dù không thường xuyên sử dụng mạng xã hội, mỗi lần xuất hiện, hai ái nữ nhà Quyền Linh đều gây sốt vì nhan sắc ngày càng thăng hạng. 

Quyền Linh tiết lộ con gái còn đắt show hơn cả mình Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất