saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Quyền Linh bị áp lực khi được gọi là 'bố vợ quốc dân', thấy con gái chưa đạt mức để thi Hoa hậu

Thúy Thúy
Chia sẻ

Quyền Linh luôn để các con được thoải mái trong việc lựa chọn sở thích cá nhân.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cân đối Lọ Lem và Hạt Dẻ nhà MC Quyền Linh được dân tình đặt niềm tin sẽ Hoa hậu tương lai. Trước vấn đề này, MC Quyền Linh nhiều lần chia sẻ trước truyền thông rằng hiện tại anh muốn 2 con chỉ nên chú tâm vào việc trau dồi tri thức. Quyền Linh luôn để các con được thoải mái trong việc lựa chọn sở thích cá nhân. 

Quyền Linh bị áp lực khi được gọi là 'bố vợ quốc dân', thấy con gái chưa đạt mức để thi Hoa hậu Ảnh 1
Quyền Linh luôn để các con được thoải mái trong việc lựa chọn sở thích cá nhân.

Việc được dân ưu ái gọi "ông bố quốc dân", "ba vợ quốc dân" khiến nam MC ngại ngùng. MC Quyền Linh chia sẻ với truyền thông rằng: "Thực ra mình thấy con mình chỉ dừng lại ở mức độ dễ thương, ngoan ngoãn so với gia đình thôi. Khán giả thương nên nâng nó lên mức cao quá cũng bị áp lực bởi vì chưa tới mức như vậy".

Lọ Lem (tên thật là Mai Thảo Linh, SN 2005), con gái đầu của nam MC Quyền Linh và em út Hạt Dẻ (tên thật là Mai Thảo Ngọc, SN 2008). Với nhan sắc xinh đẹp, ngoan ngoãn và thân thiện 2 công chúa nhà Quyền Linh được nhiều khán giả yêu mến.

Quyền Linh bị áp lực khi được gọi là 'bố vợ quốc dân', thấy con gái chưa đạt mức để thi Hoa hậu Ảnh 2
Sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cân đối Lọ Lem nhà MC Quyền Linh được dân tình đặt niềm tin sẽ Hoa hậu tương lai. 

MC Quyền Linh cùng vợ là doanh nhân Dạ Thảo rất chú trọng trong việc giáo dục con thực hiện lối sống giản dị, biết tiết kiệm, sử dụng tiền hợp lý thay vì phô trương hào nhoáng. Không những vậy, trong sinh hoạt đời thường, vợ chồng nam MC luôn cố gắng dành thời gian để cả gia đình được kết nối với nhau. 

Quyền Linh bị áp lực khi được gọi là 'bố vợ quốc dân', thấy con gái chưa đạt mức để thi Hoa hậu Ảnh 3
MC Quyền Linh nhiều lần chia sẻ trước truyền thông rằng hiện tại anh muốn 2 con chỉ nên chú tâm vào việc trau dồi tri thức.

Xem thêm clip:

MC Quyền Linh được khán giả ưu ái gọi là "MC quốc dân". Với tính cách giản dị, mộc mạc và đời tư sạch anh luôn chiếm cảm tình lớn trong lòng khán giả. Không chỉ thành công trong nghệ thuật, anh còn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc sống gia đình hạnh phúc bên vợ đẹp cùng hai cô con gái đẹp như tranh tên Lọ Lem và Hạt Dẻ.

Xem thêm: Quyền Linh quỳ gối, ngọt ngào cảm ơn bà xã nhân kỉ niệm 17 năm ngày cưới

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời