Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Quyền Linh kể chuyện từng 'bị đánh, bị tra tấn, đóng phim mà khổ tới mức không có gì khổ hơn'

Phương Vy
Chia sẻ

MC Quyền Linh đã hồi tưởng về quá trình tham gia diễn xuất trong bộ phim 'Những nẻo đường phù sa'.

Quyền Linh là nam MC nhận được sự yêu quý và quan tâm nồng nhiệt từ phía khán giả. Anh sở hữu tính cách ôn hòa, mộc mạc. Dù hiện tại Quyền Linh đã có khối tài sản đáng ngưỡng mộ và sự nghiệp vững chắc, nhưng nam MC vẫn lựa chọn lối sống bình dị.

Mới đây tại một chương trình, nam MC đã chia sẻ về quá trình tham gia quay phim Những nẻo đường phù sa. Trong đó có một phân đoạn anh đã bị 30 người tấn công và đánh cùng một lúc.

Hình ảnh Quyền Linh trong bộ phim truyền hình đình đám

Cụ thể, Quyền Linh nhớ lại những khoảnh khắc khó khăn và đầy mệt mỏi: "Quyền Linh đóng vai bị đánh, bị đập, bị nhốt rồi còn cả treo ngược lên, bị tra tấn. 35 ngày đêm quay phim cùng với NSƯT Ngọc Hiệp, đóng phim mà khổ tới mức không có gì khổ hơn. Tới ngày thứ 35, ở Quyền Linh và Ngọc Hiệp ôm nhau nói chuyện tình cảm nhưng cuối cùng lại ôm nhau ngủ luôn. Vất vả vô cùng".

Nam MC cho biết có một phân đoạn anh không bao giờ quên: "Cảnh đó quay hoài không được mà phải quay tới tận 3 giờ sáng. Lúc đó, Quyền Linh mệt quá nên mới nói với đạo diễn cho người vào đánh thiệt luôn đi. Đạo diễn cũng bảo vậy ráng chịu chút, đánh chỉ tầm 5 phút là xong. Nói xong thì 30 người chuẩn bị nhào vào đánh. 30 người đánh một mình Quyền Linh, đánh một hồi máu me, sứt đầu mẻ trán, máu tuôn ra. Khi ấy đạo diễn mới vỗ tay khen: “Hay quá”. Sau đó tôi nằm ly bì 3 ngày không đi nổi luôn".

Khi làm MC, Quyền Linh thường xuyên xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, chuyên nghiệp
Gia đình nhỏ hạnh phúc của nam MC
Để có sự nghiệp thành công ở thời điểm hiện tại, Quyền Linh đã làm việc vô cùng chăm chỉ

Xem thêm: Đan Trường lên tiếng về thông tin biểu diễn ca khúc mà không xin phép tác giả

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN