saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Quý tử nhà Thuý Diễm lên đồ bảnh tỏn, tự tin chốt câu chắc nịch khiến Lương Thế Thành chỉ biết câm nín

Minh Ngọc
Chia sẻ

Vẻ điển trai của nhóc tỳ nhà Lương Thế Thành - Thúy Diễm khiến fan 'xỉu up xỉu down'.

Lương Thế Thành - Thúy Diễm không còn là những cái tên xa lạ với khán giả Việt. Hôn nhân của Lương Thế Thành và Thúy Diễm khiến nhiều người ngưỡng mộ. Kể từ ngày có thêm quý tử, cuộc sống của cặp đôi cũng nhộn nhịp hơn hẳn.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Lương Thế Thành đã đăng tải loạt hình ảnh con trai diện vest bảnh bao trông chẳng khác gì một quý ông thành đạt.

Không chỉ gây sốt với vẻ ngoài điển trai cùng bộ vest lịch lãm, sang trọng, con trai Lương Thế Thành - Thúy Diễm còn hài hước tự nhận một điều khiến bố cũng phải bất ngờ: "Xin lỗi các cô chú chỉ vì con đẹp trai hơn ba Thành của con thôi".

Nhiều người hay bảo con hơn cha là nhà có phúc, và có lẽ trong trường hợp này, Lương Thế Thành chắc cũng phần nào hãnh diện về cậu con trai của mình.

Bên dưới bài viết, nhiều dân mạng cũng đã để lại những bình luận hài hước. Một phần vừa khen ngợi vẻ điển trai của cậu nhóc, mặt khác cũng trêu chọc Lương Thế Thành. 

- "Đó là điều tất nhiên. Không cần xin lỗi đâu con trai".

- "Đi đâu dọn đồ lên đẹp trai dữ thần vậy".

- "Dễ thương quá, lớn lên làm diễn viên điện ảnh giống cha nghe. Nhiều người mến mộ lắm nghe!".

Bảo Bảo tạo dáng rất "cool ngầu".

Sau 4 năm hẹn hò, vào năm 2016, Lương Thế Thành - Thúy Diêm quyết định tổ chức đám cưới. Sau khi kết hôn, cặp đôi vẫn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và gặt hái được thêm nhiều thành công trong chặng hành trình nghệ thuật.

Dù bận rộn với công việc cũng như những kế hoạch riêng, thế nhưng Lương Thế Thành và Thuý Diễm vẫn thống nhất dành thời gian cho gia đình vào mỗi cuối tuần, đưa cậu con trai Bảo Bảo tham gia các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, du lịch.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN