Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Quý tử nhà Nguyệt Ánh chuẩn 'trai Ấn Độ', thừa hưởng duy nhất nét này từ mẹ

Thúy Thúy
Copy Link
Chia sẻ

Thừa hưởng vẻ đẹp lai Ấn, con trai Nguyệt Ánh chuẩn 'soái ca nhí'.

Trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên "Cổng mặt trời" - Nguyệt Ánh đã đăng tải hình ảnh của con trai trong ngày đặc biệt. Quý tử nhà Nguyệt Ánh càng lớn càng chuẩn "trai Ấn Độ". Nữ diễn viên viết: "Ngày đặc biệt của chàng trai lên 6".

Nhóc tỳ nhà Nguyệt Ánh điển trai, khôi ngô chuẩn "soái ca nhí"

Con trai nữ diễn viên Nguyệt Ánh vừa tròn 6 tuổi, bé có đôi mắt, khuôn miệng giống hệt bố, còn làn da lại giống mẹ. Cậu quý tử lai Ấn nhà nữ diễn viên thừa hưởng nét đẹp của bố mẹ, sở hữu vẻ ngoài điển trai, đáng yêu cùng gương mặt thông minh, sáng sủa.

Quý tử nhà Nguyệt Ánh chuẩn 'trai Ấn Độ', thừa hưởng duy nhất nét này từ mẹ Ảnh 1
Quý tử nhà Nguyệt Ánh như bản sao của bố.

Con trai khỏe mạnh như một món quà hạnh phúc ngọt ngào nhất của Nguyệt Ánh. Gia đình cô nhân đôi niềm vui khi có sự xuất hiện của nhóc tỳ. Thời gian qua, nữ diễn viên đang làm tốt ở vai trò người nghệ sĩ, người vợ và người mẹ.

Con trai Nguyệt Ánh tên ở nhà là Nanda, chào đời hồi tháng 8/2018. Bé là con đầu lòng của nữ diễn viên và ông xã Kilaparthy Eswar Rao. Chồng Nguyệt Ánh là người Ấn Độ, làm thầy dạy yoga. 

Kể từ khi sinh con, Nguyệt Ánh ít nhận lời mời tham gia đóng phim. Khi con hơn 2 tuổi, Nguyệt Ánh mới quay trở lại phim trường với vai Thắm trong "Má tôi là đại gia". 

Quý tử nhà Nguyệt Ánh chuẩn 'trai Ấn Độ', thừa hưởng duy nhất nét này từ mẹ Ảnh 2
Cậu bé có tính cách năng động, vui vẻ.
Quý tử nhà Nguyệt Ánh chuẩn 'trai Ấn Độ', thừa hưởng duy nhất nét này từ mẹ Ảnh 3
Nguyệt Ánh và con trai thường xuyên có những chuyến du lịch cùng nhau.

Nguyệt Ánh tự tay chăm sóc con, vun vén gia đình

Nguyệt Ánh tự tay chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục con một cách chỉn chu. Khi con lớn dần, nữ diễn viên thậm chí vẫn không muốn giao con cho giúp việc chăm sóc mà giành hết phần mình. Nữ diễn viên từng chia sẻ: "Tôi không để cho ai chăm sóc mà muốn một mình chăm sóc con. Tôi muốn mình phải có thời gian để đồng hành cùng con trong mọi giai đoạn, cả về vật chất và tinh thần nên tôi không thích giao cho một người khác". 

Nguyệt Ánh thường chia sẻ với người hâm mộ những hình ảnh hạnh phúc của gia đình mình. Tuy nhiên, cô không nhắc nhiều đến chuyện riêng tư. Nguyệt Ánh tâm sự, cô muốn giữ chuyện tình cảm vợ chồng cho riêng mình. Ngược lại, Nguyệt Ánh rất thoải mái khi nhắc tới con trai.

Quý tử nhà Nguyệt Ánh chuẩn 'trai Ấn Độ', thừa hưởng duy nhất nét này từ mẹ Ảnh 4
Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Nguyệt Ánh.

Nguyệt Ánh là gương mặt nổi tiếng của truyền hình phía Nam. Cô được khán giả biết đến qua các bộ phim như: Cổng mặt trời, Thứ ba học trò, Dòng sông huynh đệ, Giấc mơ cổ tích, Gia đình phép thuật, Dốc tình... Nữ diễn viên kết hôn với chồng là người Ấn Độ và có một bé trai 6 tuổi kháu khỉnh đáng yêu.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Thúy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ