Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cuộc sống chuẩn rich kid của quý tử nhà Lệ Quyên: Bảnh bao mặc đồ hiệu, đi xe sang tạo dáng cực ngầu

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Đúng với phong độ thiếu gia, mỗi khi sánh bước bên mẹ thì con trai nhà Lệ Quyên khiến ai cũng phải ngước nhìn.

Sau khi ly hôn, cuộc sống của gia đình Lệ Quyên đặc biệt được cư dân mạng chú ý. Trong khi chồng cũ có tin đồn hẹn hò với thí sinh hoa hậu Việt Nam 19 tuổi thì Lệ Quyên lại được cộng đồng mạng ngưỡng mộ khi hẹn hò cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu kém 12 tuổi. 

Đức Huy và Cẩm Đan 

Khác với sự yên lặng của chồng cũ, Lệ Quyên ít nhiều có động thái "khẳng định chủ quyền" với nam người mẫu. Chính Lệ Quyên cũng đã dắt bạn trai kém 12 tuổi về quê nhà ở Hà Nội, gặp gỡ bạn bè và gia đình trong dịp Tết vừa qua.

Lệ Quyên bên cạnh tình trẻ Lâm Bảo Châu

Không chỉ quan tâm đến Lệ Quyên hay chồng cũ, cộng đồng mạng còn đặc biệt chú ý đến cuộc sống của con trai Lệ Quyên sau khi ba mẹ li hôn. Cậu bé được cộng đồng mạng so sánh với Subeo - con trai Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La. Kỳ Anh không chỉ cuộc sống nhung lụa từ bé mà còn rất thân thiết với cả ba và mẹ mặc dù cả hai đã đường ai nấy đi. 

Lệ Quyên rất thân thiết với con trai

Đặc biệt là về phía Lệ Quyên, dù hạnh phúc bên tình mới nhưng nữ ca sĩ luôn dành thời gian quan tâm và chăm sóc con trai riêng. Cậu bé thường xuyên được mẹ đưa đi chơi, đi ăn uống và mua sắm nhiều hàng hiệu đắt đỏ. 

Thần thái "sang chảnh" của hai mẹ con

Mới đây, Lệ Quyên có dịp bật mí hình ảnh bên cạnh con trai, cùng cậu bé tạo dáng "cực ngầu". Nữ ca sĩ còn hào hứng viết: "Mẹ ơi mình đi đâu đấy. Đi chơi rồi đầu tuần về học nghiêm chỉnh nha chàng trai". 

Chỉ một khoảnh khắc ngắn như thế nhưng mẹ con Lệ Quyên lại được cộng đồng mạng khen ngợi. Không chỉ vì sự điển trai của cậu bé 10 tuổi mà còn ngưỡng mộ bởi cứ đi ra đường là Kỳ Anh có xe sang vài tỉ đưa đón và còn được mang giày hiệu thoả thích. 

Kỳ Anh có ngoại hình vô cùng điển trai
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN