Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Còn nhỏ tuổi, quý tử nhà Đan Trường đã sở hữu 'nghề tay trái' khiến mẹ ưng bụng

Team Đời Sống
Chia sẻ

Chia sẻ của Thủy Tiên về quý tử nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Không chỉ được biết đến là con trai Đan Trường, bé Thiên Từ còn nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả bởi tính cách hoạt bát đáng yêu.

Chẳng kém cạnh bố, Thiên Từ cũng sở hữu cho mình số lượng người hâm mộ hùng hậu trên các mạng xã hội. Tại đây, mọi khoảnh khắc đáng yêu của nhóc tỳ luôn được săn đón và thu về lượt tương tác khủng. 

Còn nhỏ tuổi, quý tử nhà Đan Trường đã sở hữu 'nghề tay trái' khiến mẹ ưng bụng Ảnh 1
Đan Trường cùng quý tử Mathis Thiên Từ chung khung ảnh.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, vợ cũ Đan Trường - Thủy Tiên đã thẳng tay xả kho loạt ảnh chia sẻ khoảnh khắc nữ doanh nhân đang vô cùng hào hứng đùa nghịch với tuyết. Kèm theo đó là dòng trạng thái: "Tay nghề của cậu nhóc Mathis Thiên Từ càng ngày càng khá nhé" nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trong ảnh, dường như Thủy Tiên trông cá tính hơn hẳn khi để tóc ngắn và nhuộm sáng màu. Có thể thấy, dù đã là mẹ một con, thế nhưng vợ cũ Đan Trường vẫn khiến netizen xuýt xoa khi sở hữu sắc vóc được nhận xét là ngày càng thăng hạng.

Còn nhỏ tuổi, quý tử nhà Đan Trường đã sở hữu 'nghề tay trái' khiến mẹ ưng bụng Ảnh 2
Nhan sắc vợ cũ Đan Trường ở độ tuổi U40.

Thế nhưng, bên cạnh những khoảnh khắc khoe nhan sắc, dòng chia sẻ của Thủy Tiên về tác giả của những bức ảnh lại nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Cụ thể, nữ doanh nhân không ngần ngại bày tỏ niềm vui và niềm tự hào khi tiết lộ, chủ nhân của những bức ảnh nghệ thuật trên chính là quý tử 5 tuổi Mathis Thiên Từ khiến ai cũng không nhịn được bất ngờ.

Có thể thấy, mặc dù còn nhỏ tuổi, thế nhưng con trai Đan Trường đã sớm sở hữu được "nghề tay trái" khiến mẹ vô cùng "ưng bụng". Không chỉ có khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp, Thiên Từ còn nhiều lần thể hiện năng khiếu hát hay và nhảy giỏi chuẩn "con nhà người ta" khiến netizen phải tấm tắc mỗi khi nhắc đến.

Còn nhỏ tuổi, quý tử nhà Đan Trường đã sở hữu 'nghề tay trái' khiến mẹ ưng bụng Ảnh 3
Thiên Từ là "phó nháy" cực xịn đằng sau mỗi bức ảnh của mẹ.

Dù bài viết chỉ vừa được đăng tải trong ít phút nhưng đã nhanh chóng nhận được số lượt tương tác "khủng". Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đã không tiếc để lại lời khen "có cánh" cho bé Thiên Từ.

-"Niềm tự hào của mẹ Tiên nè".

-"Chụp ảnh giỏi thế".

-"Góc chụp rất đẹp luôn ạ".

-"Ôi giỏi lắm luôn".

Đan Trường - Thủy Tiên từng được biết đến là cặp đôi hạnh phúc nhất nhì làng giải trí Việt. Ở hiện tại, mặc dù đã công khai "đường ai nấy đi" thế nhưng cả hai vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nhau nuôi dưỡng con cái. Được biết, Mathis Thiên Từ chính là nguồn động lực lớn nhất giúp Đan Trường và Thủy Tiên viên mãn trên con đường sự nghiệp.

Còn nhỏ tuổi, quý tử nhà Đan Trường đã sở hữu 'nghề tay trái' khiến mẹ ưng bụng Ảnh 4
Đan Trường cùng vợ cũ tổ chức sinh nhật cho con trai.
Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN