Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Quý tử nhà Cát Phượng là thủ khoa đầu ra trường quốc tế

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Quý tử nhà Cát Phượng khiến dân tình ngưỡng mộ khi đạt được thành tích cao trong học tập.

Mới đây, trường quốc tế bất ngờ đăng tải thông tin con trai Cát Phượng trở thành thủ khoa đầu ra của trường trước thềm kỳ thi THPT Quốc gia 2022. Thông tin trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Quý tử nhà Cát Phượng là thủ khoa đầu ra trường quốc tế Ảnh 1
Quý tử nhà Cát Phượng khiến dân tình ngưỡng mộ khi đạt được thành tích cao.

Trên trang Fanpage của trường đăng tải quý tử nhà Cát Phượng cùng chung khung hình với mẹ kèm dòng chú thích: "Thiên Minh là một đại diện tiêu biểu cho thế hệ học sinh của trường, không chỉ học tập tốt mà luôn năng động, tích cực tham gia vào các cuộc thi, hoạt động phong trào, thiện nguyện.

Đằng sau những tấm lòng ấm ấp và đong đầy tình yêu thương ấy là sự sát cánh và động viên của nghệ sĩ Cát Phượng, luôn dõi theo và là người bạn đồng hành cùng con".

Quý tử nhà Cát Phượng là thủ khoa đầu ra trường quốc tế Ảnh 2
 Bé Bom được nhận xét như bản sao của ba Thái Hòa. 

Cát Phượng từng có lần chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô không quá đặt nặng chuyện thành tích học tập với con trai. Nữ diễn viên cho rằng điều quan trọng nhất là con luôn sống tốt và biết theo đuổi mục tiêu của mình. 

Bé Bom là con trai của Cát Phượng - Thái Hòa. Cậu bé sở hữu vẻ ngoài cao lớn, phong thái đĩnh đạc khiến ai nấy đều không khỏi trầm trồ. Bé Bom được nhận xét như bản sao của ba Thái Hòa. Cát Phượng từng cho biết Bom là người hiểu chuyện, biết cách quan tâm và yêu thương mọi người xung quanh.

Quý tử nhà Cát Phượng là thủ khoa đầu ra trường quốc tế Ảnh 3
Cát Phượng từng cho biết Bom là người hiểu chuyện, biết cách quan tâm và yêu thương mọi người xung quanh.

Chia sẻ với SAOstar, Cát Phương cho biết thời điểm chia tay, cô buồn và nhốt mình trong nhà. Nữ nghệ sĩ cũng không dám tiết lộ cho bé Bom: "Bom thông minh nên biết, tôi cũng không dám giấu quá lâu mà kể cho Bom nghe hết mọi chuyện. Bom nói với tôi rằng: 'Con nghĩ chú Tuấn có lý do của chú Tuấn, thôi mẹ đừng buồn nữa'. Tôi mới nói là con cho mẹ buồn đi, Bom mới bảo rằng vậy mẹ muốn buồn bao lâu, tôi nói 2 tháng mà nhận được sự đồng ý của con". Với sự chín chắn, trưởng thành, Bom hoàn toàn có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho mẹ Cát Phượng. 

Xem thêm: Cát Phượng rơi nước mắt khi đến tham gia chương trình dành cho trẻ em tự kỷ

 


 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN