Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Quý Bình xây xẩm mặt mày khi đón nhận tin vui lên chức bố

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nam diễn viên đã có lần hiếm hoi chia sẻ cảm xúc về việc đón chào con đầu lòng.

Cách đây chưa lâu, diễn viên Quý Bình đã chào đón con đầu lòng sau thời gian về chung một nhà với bà xã Ngọc Tiền. Dù không lên tiếng chia sẻ bất kỳ điều gì với báo chí, song nam diễn viên mới đây đã có lần hiếm hoi tiết lộ cảm xúc đặc biệt trong thời khắc lên chức bố.

Quý Bình xây xẩm mặt mày khi đón nhận tin vui lên chức bố Ảnh 1
Diễn viên Quý Bình đón nhận tin vui lên chức bố sau quãng thời gian về chung một nhà với bà xã Ngọc Tiền.

Cụ thể vào tối 24/3, Quý Bình đã có lần hiếm hoi xuất hiện  trước khán giả tại buổi ra mắt phim của đàn em là Võ Đăng Khoa. Tại đây anh cho biết vui mừng khi lên chức bố, cảm xúc khó có thể diễn tả thành lời.

"Tôi may mắn trong cuộc đời làm nghề đến lúc này tôi vẫn chưa phải đóng vai nào phải lột tả cảm xúc làm cha, nếu không tôi nghĩ mình đã diễn sai hết. Khi tôi nhận tin mình có con, được làm cha thì cảm xúc không gì có thể diễn tả được. Ngày bà xã báo tin có em bé, tôi đứng dậy mà xây xẩm mặt mày, không biết mình đang làm gì", Quý Bình chia sẻ.

Quý Bình xây xẩm mặt mày khi đón nhận tin vui lên chức bố Ảnh 2
Diễn viên Quý Bình tại sự kiện ra mắt phim tối 24/3.

Được biết Quý Bình đón tin vui khi đang trên đoàn phim. Khi ấy nhận được cuộc gọi, anh chỉ biết bật khóc rồi vỡ òa trong sung sướng.

"Lúc đó tôi đang ở trên đoàn phim, đang ăn cơm trưa thì nhận cuộc điện thoại của vợ, tôi ra đứng một góc xoay vòng vòng rồi bật khóc. Cảm giác lạ mà vui sướng. 

Đến ngày vợ sinh, em bé được đưa ra khỏi phòng sinh, tôi được bế con lần đầu tiên, không cảm xúc nào có thể diễn tả được. Có những hạnh phúc không thể nào diễn tả được", Quý Bình trải lòng về thời khắc đặc biệt.

Quý Bình xây xẩm mặt mày khi đón nhận tin vui lên chức bố Ảnh 3
Nam diễn viên vỡ òa trong sung sướng khi đón nhận tin lên chức bố. 

Khi được hỏi về việc không chia sẻ quá nhiều thông tin về con lên mạng xã hội, Quý Bình cho rằng anh giữ cho bản thân và chỉ muốn nhờ mạng xã hội lưu giữ lại thời khắc quan trọng: "Tôi không chia sẻ gì nhưng muốn Facebook lưu lại ngày giờ con mình ra đời".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN