saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Quý Bình hiếm hoi khoe ảnh quý tử sau thời gian giấu kín

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Đây là lần hiếm hoi Quý Bình cho con trai lên sóng sau 4 tháng chào đời.

Trên trang cá nhân, Quý Bình đăng tải khoảnh khắc đưa con trai đầu lòng đi biển chơi: "Hôm nay con đi chơi biển cùng ba. Lần đầu tiên trong đời bàn chân con chạm lên cát và nước biển". Lần đầu tiên được ra biển nên nhóc tỳ tỏ ra rất thích thú. Trộm vía, trông quý tử nhà nam diễn viên kháu khỉnh, đáng yêu.   

Quý Bình hiếm hoi khoe ảnh quý tử sau thời gian giấu kín Ảnh 1
Quý Bình hiếm hoi khoe ảnh quý tử sau thời gian giấu kín Ảnh 2
Quý Bình đăng tải khoảnh khắc đưa con trai đầu lòng đi biển chơi

Đây là lần hiếm hoi nam diễn viên khoe khoảnh khắc bên con. Cho đến hiện tại, Quý Bình vẫn cảm xúc thiêng liêng trong lần đầu lên chức. Khoảnh khắc trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng, ai nấy đều để lại bình luận:

- Nhìn đáng yêu quá. Chúc gia đình Quý Bình luôn khỏe mạnh và hạnh phúc nha.

- Em cưng quá đi. Trộm vía, chúc bé hay ăn chóng lớn nha.

- Bố mẹ đẹp đẻ con đẹp quá ạ. Nhìn bé yêu quá!

- Cảm xúc làm cha nó thiêng liêng đến khó tả anh nhỉ.

Xem thêm clip: Bà xã doanh nhân sinh con cho Quý Bình

Sau 3 năm hẹn hò, tháng 3 vừa qua, bà xã Quý Bình hạ sinh nhóc tỳ đầu lòng. Bà xã nam diễn viên cho biết chồng là người tâm lý, hỗ trợ cô rất nhiều trong quá trình mang thai và chăm con. Thời gian đã chứng minh tình cảm họ dành cho nhau chân thành đến nhường nào.

Quý tử nhà Quý Bình có tên gọi ở nhà là Eric. Eric mang ý nghĩa là tên một vị vua với hy vọng con sau này vững mạnh ý chí, giúp được nhiều người. Kể từ sau khi sinh con đầu lòng, Quý Bình và bà xã Ngọc Tiền chính thức gia nhập hội ông bố, bà mẹ bỉm sữa cuồng con. 

Quý Bình hiếm hoi khoe ảnh quý tử sau thời gian giấu kín Ảnh 3
Bà xã nam diễn viên cho biết chồng là người tâm lý, hỗ trợ cô rất nhiều trong quá trình mang thai. 

Chia sẻ với SAOstar, Quý Bình tâm sự: "Nhiều người cuồng con, đổ dồn hết sự quan tâm cho con khiến đôi khi người mẹ nhìn vào sẽ có chút tủi thân. Do vậy mỗi lần vào với 2 mẹ con tôi đều đến nắm tay, hôn vợ trước rồi đến với con. Chưa bao giờ tôi chỉ biết đến con. 

Khi đi làm về tôi vào với 2 mẹ con, tôi đều tìm mẹ và ôm mẹ trước rồi mới đến con. Tôi nghĩ đó là điều mình có thể giúp bà xã có thể yên tâm, giảm bớt tự ti, mặc cảm, hạn chế trầm cảm. Quan trọng nhất vẫn là sự quan tâm của gia đình".  

Xem thêm: Bà xã Quý Bình lộ diện xinh đẹp, nhan sắc 'thăng hạng' sau thời gian sinh con

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN