saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Quốc Trường, Khả Như và loạt học trò nổi tiếng đến viếng đạo diễn Vũ Minh

Huyền Thanh
Chia sẻ

Lúc tại thế, cố đạo diễn Vũ Minh đã đào tạo ra nhiều lớp học trò ưu tú cho làng giải trí Việt.

Lễ tang đạo diễn Vũ Minh được cử hành trong 3 ngày 17, 18 và 19/3 tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam (TP HCM). Sau đó, di hài của anh sẽ được đưa đi hỏa táng vào 13h00, ngày 19/3 ở Trung tâm hỏa táng Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM, rồi an táng tại Nghĩa trang Nhân dân, xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Ngay từ ngày viếng đầu tiên (17/3), nhiều người thân và bạn bè đồng nghiệp đã đến viếng đạo diễn Vũ Minh. Trong đó, số lượng người gọi là học trò của cố đạo diễn chiếm một số lượng đông đảo. 

Diễn viên Don Nguyễn, Quang Trung là hai “trò cưng” của đạo diễn Vũ Minh khi xuất hiện trong lễ tang từ sớm. Cả hai vô cùng tiếc thương trước sự ra đi mãi mãi của người thầy yêu quý. 

Don Nguyễn cho biết, anh đã biết trước tình hình nguy kịch của thầy Vũ Minh và chuẩn bị sẵn tâm lý. Tuy vậy, nam ca sĩ vẫn hy vọng kì tích sẽ xuất hiện như hai mươi năm trước, thầy vẫn sẽ vượt qua bệnh tật, trở về làm một đạo diễn khỏe mạnh để thực hiện những dự án còn dang dở.

Thế nhưng, may mắn đã không mỉm cười với người đạo diễn tài hoa, đạo diễn Vũ Minh đã không qua nổi cơn bạo bệnh lần này. 

Mất đi một người thầy, người anh thân thiết, Don Nguyễn cảm giác như “mất đi một điều quan trọng trong cuộc sống”, cảm giác rất rõ ràng nhưng lại không biết giải thích ra sao.

Giống Don Nguyễn, Quang Trung cũng là một người học trò thân thiết của cố đạo diễn Vũ Minh.

“Trung rất là hụt hẫng, và cho đến ngày hôm nay vẫn chưa tin thầy đã ra đi vĩnh viễn”, Quang Trung nghẹn ngào.

Ngay từ giây phút đầu tiên bước vào nhà tang lễ, nhìn khung ảnh của người thầy thân thương được treo khắp nơi, nam diễn viên đã không kìm nổi xúc động mà bật khóc. Có thể thấy, tình cảm Quang Trung trao cho cố đạo diễn cực kì sâu sắc. Nó dường như không đơn giản chỉ là tình thầy trò mà còn là tình cha con, anh em…

Chiều tối, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Quốc Trường tiếp tục tiến vào lễ tang để viếng thầy Vũ Minh. Nghẹn ngào đến không nói nên, cả 3 nghệ sĩ đành gửi lời tâm sự vào cuốn sổ tay để gửi tới thầy ở bên kia thế giới.

“Thầy ơi! Em là Khả Như đây! Chẳng bao giờ dám nghĩ đến hôm nay em viết thư gửi thầy! Em cảm ơn thầy vì những điều tuyệt vời khi thầy trao cho em cơ hội được đứng ở sân khấu mơ ước. Và em vẫn luôn giữ mãi ngọn lửa trong lòng này.

Thương thầy! Tiễn thầy về nơi an lành, mọi điều thầy dạy em vẫn nhớ và giữ ở đây! Thương thầy nhiều lắm!”, Khả Như viết.

“Dạ thầy ơi, con Lê Dương Bảo Lâm nè thầy. Hôm nay con đến tiễn thầy lần cuối, con nhớ thầy lắm, thầy về với phật mạnh giỏi nha. Con cảm ơn thầy cho con những viên gạch đầu tiên trên con đường làm nghề của con”, Lê Dương Bảo Lâm viết.

“Con Quốc Trường lần cuối đến tiễn thầy về nơi an lành nhất. Cảm ơn thầy đã dạy bảo con trong gần 10 năm qua. Có kiếp sau con vẫn muốn làm học trò của thầy”, Quốc Trường chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN