saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai chia sẻ khoảnh khắc tại Huế, kêu gọi cộng đồng hướng về miền Trung

Thanh Hương
Chia sẻ

Giữa tình hình mưa bão ở miền Trung, mới đây vợ chồng 'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp - Ngọc Mai đã có những hành động thiết thực nhằm hỗ trợ cho người dân vùng lũ.

Gia đình "Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp – ca sĩ Ngọc Mai vừa có chuyến đi Huế để thực hiện một số chương trình thiện nguyện, sau khi các mini show mang tính chất thiện nguyện của ca sĩ Ngọc Mai đạt được những thành quả tốt.

Gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai chia sẻ khoảnh khắc tại Huế, kêu gọi cộng đồng hướng về miền Trung Ảnh 1
Gia đình "Hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp - Ngọc Mai và con trai Hùng Tâm

Chuyến đi Huế lần này, NSƯT Quốc Nghiệp – ca sĩ Ngọc Mai dẫn theo cậu con trai 4 tuổi Giang Hùng Tâm với mong muốn con trai được trải nghiệm thực tế về mảnh đất Thần Kinh trầm mặc với Đại Nội nguy nga và phong cảnh hữu tình luôn được nhắc đến trong thơ ca. Riêng bé Mì Mí Tâm An vì còn quá nhỏ nên chưa thuận tiện để đưa theo trong dịp này.

Gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai chia sẻ khoảnh khắc tại Huế, kêu gọi cộng đồng hướng về miền Trung Ảnh 2
Gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai chia sẻ khoảnh khắc tại Huế, kêu gọi cộng đồng hướng về miền Trung Ảnh 3
Gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai chia sẻ khoảnh khắc tại Huế, kêu gọi cộng đồng hướng về miền Trung Ảnh 4

Cả gia đình “Dính một cục” cùng tham quan và lưu lại những khoảnh khắc thú vị ở Huế. Đáng yêu nhất là hình ảnh hai cha con Quốc Nghiệp – Hùng Tâm với những động tác xiếc rất đẹp bên cảnh quan cổ kính của Đại Nội, cùng phong cảnh nên thơ của cầu Tràng Tiền và chút mộng mơ của sông Hương xứ Huế.

Gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai chia sẻ khoảnh khắc tại Huế, kêu gọi cộng đồng hướng về miền Trung Ảnh 5
Gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai chia sẻ khoảnh khắc tại Huế, kêu gọi cộng đồng hướng về miền Trung Ảnh 6
Gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai chia sẻ khoảnh khắc tại Huế, kêu gọi cộng đồng hướng về miền Trung Ảnh 7

Lần đầu tiên đến Huế, bé Hùng Tâm tỏ vẻ rất thích thú khi được xem những kiến trúc tuyệt đẹp và nghe kể về lịch sử của mảnh đất cổ kính này. Bên cạnh đó cả gia đình còn ghé thăm trường cũ của ca sĩ Ngọc Mai (Học viện âm nhạc Huế) nằm ngay trong lòng Đại Nội trước đây.

Gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai chia sẻ khoảnh khắc tại Huế, kêu gọi cộng đồng hướng về miền Trung Ảnh 8
Gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai chia sẻ khoảnh khắc tại Huế, kêu gọi cộng đồng hướng về miền Trung Ảnh 9
Gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai chia sẻ khoảnh khắc tại Huế, kêu gọi cộng đồng hướng về miền Trung Ảnh 10

Bên cạnh chuyến tham quan thì Ngọc Mai còn tổ chức một đêm nhạc nho nhỏ để gửi tặng khán giả Huế và tất cả chi phí bán vé sẽ được chuyển thành quỹ học bổng của gia đình. 

Gia Đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai đã trao 30 suất học bổng cho các em đang theo học âm nhạc còn khó khăn. Ca sĩ Ngọc Mai cho biết, đây như là một cơ hội để tri ân ngôi trường đã đào tạo cho cô có được ngày hôm nay. 

Huế là mảnh đất đã gắn liền với tuổi mộng mơ đẹp nhất cuộc đời cô và là chất liệu đẹp để cô thể hiện các tác phẩm âm nhạc sau này.

Gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai chia sẻ khoảnh khắc tại Huế, kêu gọi cộng đồng hướng về miền Trung Ảnh 11

Ngay sau khi gia đình Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp – ca sĩ Ngọc Mai vừa về đến Sài Gòn thì cũng được biết miền Trung, trong đó có Huế, đang phải trải qua nhiều khó khăn vì cơn bão số 7. Là một người gắn liền với miền Trung ruột thịt, ca sĩ Ngọc Mai đã bàng hoàng khi đọc được những câu chuyện thương tâm và từ đó cũng mong muốn được góp chút sức nhỏ bé của mình cho miền Trung thân thương.

Trước mắt, ca sĩ Ngọc Mai sẽ cùng ông xã là NSUT Quốc Nghiệp tính toán lại việc thực hiện các đêm nhạc thiện nguyện sao cho nhanh nhất có thể, để cùng với người dân cả nước chung tay hỗ trợ người dân miền Trung. 

Gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai chia sẻ khoảnh khắc tại Huế, kêu gọi cộng đồng hướng về miền Trung Ảnh 12

“Miền Trung vừa phải oằn mình vì COVID-19, cứ ngỡ mọi thứ sẽ trở lại bình thường nhưng bây giờ bão đến thì khó khăn lại chồng chất khó khăn. Dù khả năng còn hạn chế nhưng Mai và Nghiệp sẽ cố gắng hết sức để làm được chút gì đó cho người dân nơi đây. Mong là mọi người sẽ cùng với Quốc Nghiệp – Ngọc Mai góp sức cho miền Trung vào lúc này”, ca sĩ Ngọc Mai chia sẻ.

Về những dự án khác trong năm nay, Hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp cho biết cũng phải chờ xem tình hình thực tế như thế nào chứ không dám công bố sớm. 

Gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai chia sẻ khoảnh khắc tại Huế, kêu gọi cộng đồng hướng về miền Trung Ảnh 13

Riêng cá nhân anh thì năm nay anh cũng chịu tổn thất khá nhiều vì tất cả các chuyến lưu diễn quốc tế đều đã bị hủy và chưa biết khi nào  mọi thứ sẽ trở lại bình thường. 

Với ca sĩ Ngọc Mai thì hiện tại Ngọc Mai đã đi hát trở lại. Tuy nhiên, trước mắt Ngọc Mai cũng sẽ chủ yếu tập trung vào các chương trình thiện nguyện chứ chưa thực hiện những dự án lớn. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hương

BÌNH LUẬN