saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bị anti-fan 'hỏi khó' chuyện riêng tư, nghệ sĩ Quang Minh có câu trả lời nhẹ nhàng nhưng thấm thía

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Quang Minh đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con gái, một tài khoản vào bình luận câu này khiến nam nghệ sĩ phải lên tiếng đáp trả.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật Sophia Minh Châu - con gái út của diễn viên hài Quang Minh - Hồng Đào, nam nghệ sĩ đã có bài đăng chúc mừng sinh nhật con gái trên trang cá nhân. Theo đó, Quang Minh bày tỏ:

"Hôm nay ngày 13/7/2021, Tí Tẹo vừa tròn 19 tuổi nè cô chú. Vậy mình cùng chúc mừng sinh nhật Tí Tẹo nha cô chú. Happy Birthday con gái yêu của ba.

Ba chúc con luôn trưởng thành, ngoan và luôn là một người tốt trong xã hội. Ba chỉ muốn nói với con một câu là ba hứa sẽ cố gắng không 'già', chỉ có điều là chúng ta đang lớn".

Bị anti-fan 'hỏi khó' chuyện riêng tư, nghệ sĩ Quang Minh có câu trả lời nhẹ nhàng nhưng thấm thía Ảnh 1
Bài viết chúc mừng sinh nhật con gái của NS Quang Minh.
Bị anti-fan 'hỏi khó' chuyện riêng tư, nghệ sĩ Quang Minh có câu trả lời nhẹ nhàng nhưng thấm thía Ảnh 2
NS Quang Minh và con gái út lúc nhỏ.

Bên cạnh những lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp thì bất ngờ có một tài khoản vào bình luận "hỏi khó" nghệ sĩ Quang Minh. Anh liền có câu trả lời nhẹ nhàng nhưng thấm thía.

Theo đó, người này hỏi: "Con của vợ mới anh hả". Chồng cũ nghệ sĩ Hồng Đào liền đáp trả: "Chào em, hôm nay là sinh nhật con anh, em đừng giỡn như vậy không hay em".

Bị anti-fan 'hỏi khó' chuyện riêng tư, nghệ sĩ Quang Minh có câu trả lời nhẹ nhàng nhưng thấm thía Ảnh 3
NS Quang Minh đáp trả anti-fan nhẹ nhàng nhưng thấm thía.

Hậu ly hôn, cuộc sống đời tư giữa NS Quang Minh - Hồng Đào luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Vicky Phương Vân sinh năm 1996 là con đầu lòng của cặp đôi nghệ sĩ. Cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp, làn da khỏe khoắn cùng nụ cười tỏa nắng thu hút sự chú ý từ người đối diện.

Bị anti-fan 'hỏi khó' chuyện riêng tư, nghệ sĩ Quang Minh có câu trả lời nhẹ nhàng nhưng thấm thía Ảnh 4
Quang Minh - Hồng Đào và hai cô con gái Vicky Phương Vân (bên trái), Sophia Minh Châu (bên phải).

Con gái út của cặp đôi - Sophia Minh Châu sinh năm 2002 sở hữu hét đẹp dịu dàng và đằm thắm hơn cô chị. Cô vừa tốt nghiệp lớp 12 cách đây không đâu và tiếp tục định hướng theo con đường học vấn cao của chị gái.

Bị anti-fan 'hỏi khó' chuyện riêng tư, nghệ sĩ Quang Minh có câu trả lời nhẹ nhàng nhưng thấm thía Ảnh 5

Nghệ sĩ Quang Minh từng chia sẻ câu chuyện xúc động về con gái. Anh bày tỏ:

"Cho tới ngày hôm nay mỗi lần nghĩ đến hai đứa con của anh, anh cảm thấy có lỗi với tụi nó, vì chuyện của người lớn mà làm cho con anh không hạnh phúc, vì nó ở bên mẹ thì lại không có ba mà ở bên ba thì lại không có mẹ. Anh cảm thấy có lỗi hoài vì điều đó. Nhưng chuyện hai vợ chồng không còn duyên nữa thì chia tay. Chính vì anh còn thương chị Đào nên chia tay đó. Vì hai người sống đã là quan điểm khác nhau, cứ ráng vì con cái sống với nhau nên khổ cả hai người, nên chính vì vậy nên giải thoát cho nhau, sau này làm bạn sẽ tốt hơn, anh nghĩ sau này con anh sẽ hiểu".

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN