saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Quang Hải lại đưa bạn gái Huỳnh Anh về nhà và còn khen chăm trẻ khéo, dân tình rần rần hối thúc chuyện cưới xin

Xuân Tuyền
Chia sẻ

Công khai tình cảm hơn một tháng, Quang Hải đã có nhiều hành động chứng tỏ muốn tính chuyện lâu dài với bạn gái Huỳnh Anh.

Sau khi công khai tình cảm, Quang Hải liên tục có những hành động tình cảm đối với bạn gái, từ nói những lời lãng mạn cho đến đưa cô nàng đến Gala Quả bóng vàng Việt Nam. Mới đây nhất, trên trang cá nhân, nam cầu thủ đã chia sẻ khoảnh khắc đưa Huỳnh Anh đến thăm nhà. Dù không xuất hiện trong cùng một khung hình nhưng ai cũng đoán được rằng Quang Hải vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến người yêu bế cháu ruột của mình.

Đáng chú ý, cầu thủ mang áo số 19 này còn ẩn ý khen bạn gái khéo dỗ trẻ con: “Gặp cô là Shi lại cười tươi ha“, anh viết. Trước hình ảnh này, không ít cư dân mạng liền hối thúc cặp đôi chuyện cưới xin.

Đây là lần thứ hai Quang Hải đưa Huỳnh Anh về gặp gia đình. Cuối tháng 5 vừa qua, Huỳnh Anh đăng tải bức ảnh vui vẻ, hạnh phúc bên bà Dương Thị Cúc – mẹ tiền vệ số 19. Trong hình, mẹ Quang Hải cũng cười tươi rạng rỡ, vòng tay ôm người yêu mới của con trai. Thông qua thái độ vui vẻ của mẹ Quang Hải trong bức ảnh, nhiều người cho rằng dường như bà rất ưng ý bạn gái mới của con trai.

Trước đó, Quang Hải công khai chuyện tình cảm với Huỳnh Anh vào ngày 12/5 với một bức ảnh chụp chung tình tứ. Từ khi công khai hẹn hò, anh chàng cũng tích cực thể hiện sự tương tác với bạn gái trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, cặp đôi này cũng đã nhận phải không ít bình luận ác ý. Nhiều người thậm chí vào tận trang cá nhân của Huỳnh Anh để chê bai nhan sắc cô nàng, chỉ trích cô “cướp người yêu Nhật Lê” và mong chuyện tình cảm cả hai mau chóng tan vỡ. Hành động này ảnh hưởng không nhỏ đến bạn gái Quang Hải. Cô cũng thẳng thắn thừa nhận không thích việc cư dân mạng thường xuyên so sánh cô và tình cũ Quang Hải.

Huỳnh Anh sinh năm 1999, đang sống ở Hà Nội và là du học sinh học viện Kaplan Singapore. Cô nàng được sinh ra ở Nha Trang, có mẹ là doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, còn bố công tác nhiều năm ở Singapore.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Tuyền

BÌNH LUẬN