saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tiên tri tương lai gọi tên Quang Hải: Dự đoán trước được việc bị Huỳnh Anh 'cắm sừng'?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Dù chưa rõ thực hư Quang Hải có bị Huỳnh Anh cắm sừng không nhưng dân tình vẫn hăng hái truyền tay nhau 'lời tiên tri' trước đây của anh chàng.

Là một nàng Wags nổi tiếng của làng bóng, lùm xùm chia tay Quang Hải và bị tố làm người thứ ba của Huỳnh Anh là đề tài nóng bỏng trên mạng xã hội. Dù giải thích mình bị oan nhưng cô nàng vẫn bị dân tình “ném đá” tới tấp.

Huỳnh Anh khẳng định mình không "cắm sừng" Quang Hải

Giữa thời điểm câu chuyện đang ồn ào, cộng đồng mạng truyền tay nhau một dòng bình luận cũ của Quang Hải. Phát ngôn được anh chàng bình luận trên mạng xã hội từ 24 tuần trước bỗng bị “đào mộ” chỉ vì nó liên quan đến lùm xùm của Huỳnh Anh. Cụ thể, Hải “con” bình luận: “Cuộc sống mà, ai cũng phải bị cắm sừng thôi”.

Xem thêm: Phía Quang Hải xác nhận chia tay Huỳnh Anh sau ồn ào bị tố làm kẻ thứ ba

Lời đùa giỡn trước kia của Quang Hải bị dân tình "đào mộ"

Dù chỉ là một lời trêu đùa vui vẻ vào thời điểm đó, nhưng giờ đây lại vô tình trùng hợp với câu chuyện hiện tại, khi dân tình bày tỏ nghi ngờ nàng Wags đã "cắm sừng" bạn trai. 

Nhiều người đùa rằng Quang Hải chẳng khác gì "tiên tri"

Gần đây, lùm xùm Huỳnh Anh bị tố là người thứ ba thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cụ thể, một cô nàng tên H.T.Q đăng đàn bóc phốt bạn trai lén lút qua lại với hotgirl 9x trong khi vẫn còn quan hệ tình cảm với mình. Sự việc khiến dân tình hoang mang khi những tưởng Huỳnh Anh vẫn đang hạnh phúc bên Quang Hải.

Đứng trước những ồn ào, tiền vệ tuyển Việt Nam không trực tiếp lên tiếng nhưng người thân anh chàng tiết lộ cặp đôi đã chia tay. Là nhân vật chính của câu chuyện, Huỳnh Anh cũng lên tiếng giải thích trên trang cá nhân ngay trong đêm. Cô nàng khẳng định mình không “cắm sừng” Quang Hải và những bằng chứng tố cô là người thứ ba đã được dàn dựng. Người đẹp sinh năm 1999 cho biết sẽ nhờ đến Cục Cảnh sát Phòng Chống Tội Phạm Sử Dụng Công Nghệ Cao để làm rõ việc này.

Hiện tại, bài giải thích không còn trên trang cá nhân của cô nàng
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN