saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Không còn giấu giếm, Quang Hải công khai bạn gái hot girl, 'nửa kia' tháp tùng sang Pháp thi đấu

Thúy Thúy
Chia sẻ

Quang Hải hiếm hoi công khai khoảnh khắc đứng chung khung hình với bạn gái Chu Thanh Huyền.

Gia đình và bạn gái Chu Thanh Huyền đã có mặt tại Pháp để cổ vũ Quang Hải thi đấu cùng Pau FC. Được biết, hot girl Chu Thanh Huyền sẽ ở lại Pháp khoảng một tháng. Không còn giấu giếm như mọi lần, lần này Quang Hải thoải mái chụp hình kỉ niệm với bạn gái và gia đình giữa chốn đông người.

Không còn giấu giếm, Quang Hải công khai bạn gái hot girl, 'nửa kia' tháp tùng sang Pháp thi đấu Ảnh 1
Không còn giấu giếm như mọi lần, lần này Quang Hải thoải mái chụp hình kỉ niệm với bạn gái và gia đình giữa chốn đông người.

Chuyến xuất ngoại lần này của Quang Hải đặc biệt ý nghĩa khi có sự tháp của những người thân trong gia đình. Ai nấy đều thể hiện rõ niềm vui và hạnh phúc trên khuôn mặt. 

Hot girl Chu Thanh Huyền - bạn gái tin đồn của Quang Hải diện trang phục gam màu trắng, cùng tone với bạn trai, đứng sát nhau. Thanh Huyền và Quang Hải dính tin đồn hẹn hò từ lâu nhưng chưa công khai. Hai người từng cùng nhau đi dự đám cưới của Thành Chung, Đức Chinh hay Hồ Tấn Tài...và góp mặt trong các sự kiện đặc biệt trong gia đình chàng cầu thủ gốc Đông Anh.

Không còn giấu giếm, Quang Hải công khai bạn gái hot girl, 'nửa kia' tháp tùng sang Pháp thi đấu Ảnh 2
Thanh Huyền và Quang Hải dính tin đồn hẹn hò từ lâu nhưng chưa công khai.

Được biết, Chu Thanh Huyền sinh năm 1994, hơn Quang Hải 3 tuổi. Trước khi lộ hint hẹn hò với Quang Hải cô đã đã được nhiều người chú ý sẵn trên mạng xã hội với visual xinh đẹp. Cô nàng có gương mặt xinh xắn, body "vạn người mê".

Chu Thanh Huyền đang làm kinh doanh. Cô sở hữu xe ô tô riêng, sống trong một căn hộ hạng sang và thường xuyên đăng ảnh check-in khắp mọi nơi.

Không còn giấu giếm, Quang Hải công khai bạn gái hot girl, 'nửa kia' tháp tùng sang Pháp thi đấu Ảnh 3
Cặp đôi đang trong khoảng thời gian yêu xa vì Quang Hải đầu quân cho CLB Pau FC của Pháp.

Thậm chí, cả hai đã đưa nhau về ra mắt gia đình. Dù không ai chính thức lên tiếng xác nhận hay công khai nhưng nhất cử nhất động của Chu Thanh Huyền đều trở thành chủ đề quan tâm, bàn tán của dân mạng. Hiện tại, cặp đôi đang trong khoảng thời gian yêu xa vì Quang Hải đầu quân cho CLB Pau FC của Pháp.

Xem thêm clip: 

Xem thêm:  Dàn bạn gái cũ hot girl của Quang Hải lần lượt 'theo chồng bỏ cuộc chơi'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN