Sao & Đời Sống

Quang Dũng đăng ảnh con trai, dàn sao Việt 'giật mình' vì điều này

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

'Con trai anh hay anh ngày xưa vậy?, 'Giật mình tưởng hình anh lúc nhỏ', đó là những bình luận dưới bức ảnh con trai Quang Dũng.

Bảo Nam (tên đầy đủ là Thái An Nam, sinh năm 2008) là con của ca sĩ Quang Dũng và vợ cũ Jennifer Phạm. Sinh ra trong một gia đình có bố mẹ là người nổi tiếng, Bảo Nam nhận được sự chú ý từ công chúng lúc còn nhỏ. Chỉ mới 13 tuổi, nhưng Bảo Nam đã sở hữu chiều cao lên tới 1,7 m.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Quang Dũng đã đăng tải bức ảnh "cậu trai" nhà mình, kèm caption: "Thanh niên nghiêm túc".

Bé Bảo Nam - được nhận xét là "bản sao" của bố Quang Dũng.

Bên dưới bức ảnh, điều khiến dàn sao Việt phải "giật mình" vào bình luận, vì con trai Quang Dũng được nhận xét là "phiên bản thời trẻ" của bố.

Gần như cả giới showbiz Việt phải "giật mình" ...

Cụ thể, ca sĩ Thanh Thảo nhận xét hài hước: "Ui trời! Giật mình tưởng hình anh lúc nhỏ". Còn Ưng Hoàng Phúc thì không phân biệt được hai bố con: "Con trai anh hay anh ngày xưa vậy?".

"Ngọc nữ màn ảnh Việt" Tăng Thanh Hà khen Bảo Nam đẹp trai, ca sĩ Thanh Hà bảo đây là "bản sao Quang Dũng".

Đây không phải lần đầu tiên mà con trai Quang Dũng được khen giống bố. Bởi dịp sinh nhật lần thứ 13 vừa qua của Bảo Nam, Quang Dũng đã đăng tải hình ảnh con trai lên mạng xã hội, và cũng nhận được nhiều nhận xét rằng Bảo Nam là "bản sao của anh".

Hình ảnh bé Bảo Nam trong lần sinh nhật 13 tuổi được Quang Dũng đăng tải.
Quang Dũng luôn dành tình yêu thương cho con trai mình.

Được biết, Quang Dũng và Jennifer Phạm giữ mối quan hệ bạn bè sau ly hôn. Họ cư xử văn minh và cùng nhau thỏa thuận trong việc chăm sóc con. Vì thế, Bảo Nam nhận được tình yêu thương đủ đầy từ cả cha lẫn mẹ.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất