saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Quán quân Siêu Mẫu Việt Nam lận đận tình duyên vì bị 'gắn mác' đào hoa

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Sau 12 năm kể từ ngày đạt giải Vàng Siêu Mẫu Việt Nam 2008, Xuân Thu đã trở lại trên sóng hẹn hò khiến khán giả bất ngờ vì lí do còn độc thân.

Năm 2008, Phạm Xuân Thu là một trong những gương mặt nổi bật thuộc dàn "soái ca" xuất hiện trong chương trình Siêu Mẫu Việt Nam. Cùng với Võ Hoàng Yến, anh chàng được xướng tên ở hạng mục giải Vàng danh giá và trở thành siêu mẫu nam cực kì "đắt show" tại thời điểm đó.

Chàng trai Phạm Xuân Thu

Tuy nhiên, sau một thời gian gắn bó với sàn catwalk, siêu mẫu Xuân Thu đã quyết định gác lại công việc người mẫu để chuyển hướng sang kinh doanh. Lần đầu tiên chia sẻ chuyện tình cảm trên sóng truyền hình, "nam vương" khiến hội chị em vô cùng bất ngờ.

"Không hiểu sao số mình khá lận đận. Trải qua tận năm mối tình mà mình vẫn chưa tìm được bến đỗ cuối cùng. Đáng nói là lí do chia tay lần nào cũng na ná nhau. Do tính chất công việc của một người mẫu, mình bị “gắn mác” là đào hoa. Cả năm lần chia tay đều là bởi giữa mình và đối phương không tìm thấy sự tin tưởng, thấu hiểu", Xuân Thu trải lòng. 

Chàng trai sinh năm 1983 cho biết anh thường hay bị bạn gái hiểu nhầm và không tin tưởng dù đã cố gắng giải thích đó chỉ là công việc. Nghiêm trọng hơn là các cô gái nghi ngờ người yêu nhưng lại giữ trong lòng, không chịu chia sẻ nên hết lần này đến lần khác, nam người mẫu chỉ nhận về câu chia tay.

Vẫn vóc dáng ấy cao to, vạm vỡ, nụ cười duyên và ánh mắt như biết nói, sự trở lại của Xuân Thu trên sóng truyền hình khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Ở tuổi U40, chàng trai quê Thái Bình rất mong muốn có thể tìm được một người cùng đồng điệu để "yên bề gia thất".

Mới đây khi đến với chương trình Chân Ái, Xuân Thu đề ra ba tiêu chí cho mẫu người phụ nữ lí tưởng. Đó là lương thiện, biết chia sẻ và có sự đồng cảm. Rút kinh nghiệm từ những mối tình trước, anh chàng càng muốn chứng tỏ rằng không phải ai làm người mẫu nói riêng hay làm nghệ thuật nói chung cũng "đào hoa".

Đừng bỏ lỡ chương trình Chân Ái được phát sóng vào 20 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN