Sao & Đời Sống

Quán quân Giọng hát Việt nhí - Đăng Bách chia sẻ về ngày 1/6: 'Mong dịch sớm qua đi để đi chơi nhiều hơn'

Nhật Minh
Chia sẻ

Xuất hiện tại 'Bữa trưa vui vẻ' trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Quán quân Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 - Đăng Bách đã có những chia sẻ thú vị.

Mới đây, trong chương trình Bữa trưa vui vẻ lên sóng ngày 1/6, vị khách mời đặc biệt, cũng là Quán quân Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 - Đăng Bách đã có những chia sẻ vô cùng thú vị nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

Quán quân Giọng hát Việt nhí - Đăng Bách chia sẻ về ngày 1/6: 'Mong dịch sớm qua đi để đi chơi nhiều hơn' Ảnh 1
Quán quân Giọng hát Việt nhí - Đăng Bách mới đây đã có những chia sẻ thú vị trong Bữa trưa vui vẻ

Do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nên cuộc gặp được diễn ra thông qua hình thức trực tuyến. Chia sẻ ở phần mở đầu, Quán quân Giọng hát Việt nhí mong muốn dịch bệnh sớm qua đi để cậu nhóc có thể được gặp gỡ mọi người, đặc biệt là để "được đi chơi nhiều hơn".

Chia sẻ về khoảng thời gian ở nhà do dịch bệnh: "Những ngày này Đăng Bách cũng khá rảnh do không đi học nhiều, mình tập đàn piano, ghi ta, tập thể dục. Tiện thể luôn thì con cũng đang... ôn thi".

Điều này đã khiến hai MC bật cười bởi trước đó, cậu bạn cho rằng mình khá bận, tuy nhiên Đăng Bách cho biết lịch trình như thế đối với anh chàng đã là khá rảnh.

Quán quân Giọng hát Việt nhí - Đăng Bách chia sẻ về ngày 1/6: 'Mong dịch sớm qua đi để đi chơi nhiều hơn' Ảnh 2
Đăng Bách cho biết mình "rất rảnh" trong những ngày ở nhà do dịch này

Cũng trong chương trình, Đăng Bách đã chia sẻ nhiều hơn về ca khúc Ở nhà là chống dịch, sản phẩm mà Quán quân Giọng hát Việt nhí 2021 đã kết hợp với nhiều bạn nhỏ khác với thông điệp chính là kêu gọi mọi người hãy ở nhà để phòng chống dịch bệnh COVID-19.

"Con không cảm thấy khó khăn mà thấy tự hào và vui vì đã được đóng góp một phần cho MV đầy ý nghĩa phòng dịch", Đăng Bách chia sẻ về khoảng thời gian thực hiện sản phẩm ý nghĩa này.

Khi được hỏi đâu là khó khăn trong suốt quá trình tham gia một cuộc thi "dài hơi" như Giọng hát Việt nhí, bạn nhỏ cho biết khó khăn nhiều nhất nằm ở tiết mục Vệ tinh - cũng là bài hát đã đưa Đăng Bách đến với danh hiệu Quán quân.

Quán quân Giọng hát Việt nhí - Đăng Bách chia sẻ về ngày 1/6: 'Mong dịch sớm qua đi để đi chơi nhiều hơn' Ảnh 3
Tân Quán quân Giọng hát Việt nhí 2021 cũng đã "bắn rap" cực đỉnh trong chương trình như một món quà gửi đến khán giả truyền hình

"Con chỉ có một tuần để chuẩn bị, thế nhưng các công việc như viết rap, học thuộc lời, vũ đạo nhiều nên cũng khá mất thời gian. Những ngày này, con ra xích đu công viên để viết và học nhạc, thế nhưng nắng Sài Gòn rất gắt nên ít nhiều khiến con gặp khó", Đăng Bách kể.

Đăng Bách hài hước chia sẻ, sở dĩ chọn xích đu để sáng tác là do nơi đây nằm ở giữa, có thể quan sát mọi thứ xung quanh và chính điều này sẽ tạo cảm hứng sáng tác cho tân Quán quân, giúp Đăng Bách tỏa sáng ở đêm chung kết Giọng hát Việt nhí.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất