saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Quản lý lên tiếng khi 1.000 trang sao kê của Trấn Thành bị đồn là giả mạo

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Mới đây, quản lý của Trấn Thành đã khẳng định 1.000 trang sao kê được công khai là do ngân hàng in và ký tên đóng mộc, tin đồn giả mạo đang được lan truyền hoàn toàn là vu khống.

Mới đây, cộng đồng mạng được phen "dậy sóng" khi Trấn Thành chính thức đăng tải công khai bản sao kê hơn 1.000 trang về số tiền quyên góp từ thiện cứu trợ miền Trung vào tháng 10/2020. Anh cũng là sao Việt đầu tiên có động thái minh bạch số tiền này giữa "bão sao kê" gây ầm ĩ suốt nhiều ngày qua.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi cho hành động này của nam MC, vẫn có xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều và nghi ngờ về tính xác thực của những bản sao kê này. Mới đây, quản lý của Trấn Thành đã phải lên tiếng bênh vực anh và khẳng định "chắc nịch" mọi thứ đều là "hàng thật".

Dòng trạng thái được quản lý của Trấn Thành chia sẻ.

Trong bài đăng, quản lý đã chia sẻ lại bài viết trước đó của Trấn Thành và cho biết đã cập nhật sao kê đầy đủ. Đồng thời, cô cũng khẳng định những bản sao kê này đều do ngân hàng in, ký tên đóng mộc nên hoàn toàn chính xác, không có chuyện giả mạo như đồn đoán của nhiều cư dân mạng:

"1.000 trang này 4 con người đã ngồi che tên từ 4h30 chiều hôm nay đến 4h30 sáng ngày mai ạ. Sao kê này ngân hàng in và ký tên đóng mộc. Nên việc đồn đại ekip giả mạo là vu khống nha. Tội này nặng lắm nên thôi nói gì nói đừng dính đến luật pháp".

Bên cạnh đó, quản lý còn khẳng định Trấn Thành không ăn chặn 1 xu từ thiện nào nên đã công khai sao kê minh bạch để các mạnh thường quân và công chúng an tâm. 

"Cám ơn cả nhà đã ủng hộ Xìn. Thiệt sự Xìn không ăn 1 xu tiền từ thiện nên sao kê lên cho mọi người an tâm mà thương tiếp. Xin cảm ơn nhiều ạ".

Bên cạnh bản sao kê công khai và giải thích các khúc mắc có liên quan vào chiều nay, Trấn Thành cũng khẳng định những ai cho rằng anh kêu gọi được đến 120 tỷ đồng là hoàn toàn vu khống: "Đến đây, những ai đã khẳng định trong tài khoản tôi có hơn 120 tỷ trong những ngày qua là những người vu khống. Các bạn đang nợ gia đình chúng tôi một lời xin lỗi"

Trấn Thành công khai sao kê và mong muốn nhận được lời xin lỗi vì bị vu khống.

Hiện tại, sự việc Trấn Thành công khai bằng chứng cho việc minh bạch tiền từ thiện vẫn đang thu hút sự quan tâm từ khán giả. 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN