Sao & Đời Sống

Sau ồn ào đưa tin đám tang Chí Tài để câu view, quan hệ giữa Dũng Taylor và gia đình cố nghệ sĩ ra sao?

Song Long
Chia sẻ

Ông bầu Việt kiều Dũng Taylor cho biết anh được gia đình Chí Tài cho phép chia sẻ hình ảnh đưa tro cốt cố danh hài về nơi an nghỉ cuối cùng.

Sáng 24/12 (giờ Việt Nam), tro cốt cố nghệ sĩ Chí Tài đã được bà xã Phương Loan và gia đình an vị tại nghĩa trang Mộ Thánh (Holy Sepulcher Cemetery), Mỹ. Sau khi hoàn tất việc tang lễ cho chồng, Phương Loan sẽ tiếp tục ở lại ngôi nhà kỉ niệm của hai vợ chồng mà không đi nơi khác. 

Trên trang Facebook cá nhân, mới đây ông xã Thu Phương – Dũng Taylor chia sẻ loạt ảnh về Thánh lễ cầu an dành cho đàn anh quá cố kèm dòng trạng thái xúc động: "Cố NS Chí Tài đã được yên nghỉ mãi mãi bên chị Loan và gia đình. Đã được phép của anh Chí Thiện để chia sẻ những hình ảnh gia đình đưa tro cốt của anh Tài về nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery".

Sau ồn ào đưa tin đám tang Chí Tài để câu view, quan hệ giữa Dũng Taylor và gia đình cố nghệ sĩ ra sao? Ảnh 1
Ông bầu Dũng Taylor chia sẻ rằng đã được gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài cho phép chia sẻ những hình ảnh về lễ đưa tro cốt cố nghệ sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Dòng chia sẻ mới nhất trên cho thấy mối quan hệ giữa Dũng Taylor và gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn tốt đẹp. Chồng của ca sĩ Thu Phương đã nhận được sự cho phép từ nghệ sĩ Chí Thiện, anh trai ruột của danh hài Chí Tài, chia sẻ hình ảnh lễ đưa tro cốt của cố nghệ sĩ về nơi an nghỉ.

Thời gian qua, Dũng Taylor vướng ồn ào xung quanh vụ đưa thi thể cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ và đám tang ông. Nhiều người cho rằng chồng ca sĩ Thu Phương "đeo bám" cố nghệ sĩ để câu view, kiếm fame. Song Dũng Taylor khẳng định bản thân vì cái tâm muốn đón Chí Tài và chia sẻ hình ảnh với khán giả yêu thương, anh cũng không phạm pháp, hay cung cấp thông tin sai sự thật hoặc xúc phạm người quá cố, không vào những nơi không được vào.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất