saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Quán ăn của Trang Khàn bị đổi tên thành 'Bún đậu cô Hằng', chính chủ bức xúc lên tiếng

Quá Hải
Chia sẻ

Thông tin quán bún đậu của Trang Khàn bị đổi tên nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Những người thường xuyên theo dõi cựu người mẫu Trang Trần đã không còn quá xa lạ với cái tên "Bún đậu cô Khàn". Đây là có thể gọi là "chén cơm" từ ngày Trang Trần rời xa showbiz. 

Mới đây, cư dân mạng vô cùng bất ngờ trước thông tin fanpage quán ăn của cựu người mẫu bị đổi tên thành "Bún đậu cô Hằng". Chưa biết "cô Hằng" ở đây là ai nhưng nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra xoay quanh vấn đề này, một số người cho rằng Trang Trần tự đổi tên để gây sự chú ý. 

Quán ăn của Trang Khàn bị đổi tên thành "Bún đậu cô Hằng".

Trước sự việc trên, người trong cuộc cũng đã lên tiếng nói rõ đây hoàn toàn là sự cố chứ cô không hề tạo drama. Trang Trần nói thêm fanpage của cô bị h.ack lúc nửa đêm và người được thuê là một học sinh lớp 3. 

Đây là lần thứ 9 các phương tiện mạng xã hội của Trang Khàn bị thế lực mạng tấn công. Gần đây, fanpage "Trang Khàn & Fashion" bị đổi tên thêm hai dòng chữ "lừa đảo", cô không khỏi bức xúc trước sự việc trên và phải mất 1 tuần mới khôi phục lại được. 

Trang Khàn cho biết fanpage của cô bị đổi tên lúc nửa đêm.

Hiện, fanpage "Bún đậu cô Khàn" sở hữu 73.000 lượt thích, gần 180.000 lượt theo dõi. Cô khẳng định mình vẫn đang nắm quyền kiểm soát fanpage, tuy nhiên không biết khi nào mới trở về tên lúc trước. 

Vừa rồi, cựu người mẫu bị phat 7,5 triệu đồng vì phát ngôn văng tục trên mạng xã hội. 

Ở thời điểm dịch bệnh, quán ăn của Trang Khàn cũng giống như bao cơ sở kinh doanh ăn uống khác tại TP HCM phải chịu cảnh "đóng băng". Vừa rồi, khi cuộc sống bước vào giao đoạn bình thường mới, Trang Trần không khỏi vui mừng vì có thể quay trở lại buôn bán. 

"Khách hàng như bạn rất công tâm và mình xin cảm ơn bạn góp ý. Tuy nhiên đ.iều này vẫn cho mình thấy bạn hơi khó tính một chút. Song cá nhân mình rất mong bạn quay lại một ngày gần nhất bởi mình thấy b.óc phốt có tâm như bạn hiếm có xã hội này. Cảm ơn bạn", Trang Trần từng phản pháo khi bị khách hàng phản ánh. 

Xem thêm: Quỳnh Thư ủng hộ quan điểm tình cảm của Sơn Tùng: 'Chuẩn không cần chỉnh'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN