Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Quân A.P nghẹn ngào thông báo người thân qua đời, dàn sao Việt gửi lời chia buồn tới nam ca sĩ

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Bạn bè cùng toàn thể người hâm mộ mong nam ca sĩ và gia đình sớm vượt qua mất mát này.

Trên trang cá nhân, Quân A.P đăng tải tấm hình nắm tay bà kèm câu nói xúc động: "Bà đi thanh thản nhé, cả một đời cụ thương các con các cháu, ngày xưa mà cứ hết tiền lại qua Hàng Vôi xin bà. Bà an tâm bọn con lớn rồi và bọn con sẽ sống thật tốt và ngẩng cao đầu. Yêu bà nhiều lắm".

Quân A.P nghẹn ngào thông báo người thân qua đời, dàn sao Việt gửi lời chia buồn tới nam ca sĩ Ảnh 1
Quân A.P nghẹn ngào thông báo người thân qua đời, dàn sao Việt gửi lời chia buồn tới nam ca sĩ Ảnh 2
Bạn bè, người thân cùng toàn thể người hâm mộ gửi lời chia buồn tới nam ca sĩ mong anh và gia đình sớm vượt qua mất mát này.

Được biết, bà của nam ca sĩ vừa mới qua đời vì bệnh tuổi già. Dòng chia sẻ trên của nam ca sĩ khiến ai nấy đều nghẹn ngào. Bạn bè, người thân cùng toàn thể người hâm mộ gửi lời chia buồn tới nam ca sĩ mong anh và gia đình sớm vượt qua mất mát này.

Ngay dưới bài viết, nữ diễn viên Minh Trang nghẹn ngào viết: "Xin chia buồn cùng cậu và gia đình". Ca sĩ Trịnh Đình Quang gửi tới đàn em lời chia buồn sâu sắc: "Kết thúc ở đây và bắt đầu ở một nơi khác. Chia sẻ cùng em và gia đình nhé". Khương Hoàng Mỹ nghẹn ngào viết: "Chia buồn cùng với Quân nhé". Cầu thủ Duy Mạnh ngầm ngùi gửi lời chia buồn tới gia đình Quân A.P: "Chia buồn cùng em và gia đình". Ngoài ra, còn rất nhiều người hâm mộ gửi lời chia buồn tới nam ca sĩ và gia đình. 

Quân A.P nghẹn ngào thông báo người thân qua đời, dàn sao Việt gửi lời chia buồn tới nam ca sĩ Ảnh 3
Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn tất cả mọi người. 

Quân A. P xúc động trước tình cảm mà mọi người đã dành cho mình. Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn tất cả mọi người. Anh nghẹn ngào viết: "Quân xin thay mặt cho gia đình gửi lời cảm ơn đến các cô chú, anh chị và các bạn với những lời động viên và san sẻ cho gia đình Quân. Quân đang bay về Hà Nọi để được nhìn thấy bà lần cuối cảm ơn rất nhiều ạ".

Xem thêm: Fan nam chia tay và nhờ Quân A.P hát một bài an ủi, nam ca sĩ liền phán một câu 'xanh rờn'?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN