Sao & Đời Sống

Quân A.P bất ngờ bị 'nhắc tên' trước khoảnh khắc hài hước của 'cậu út' nhà Hồ Ngọc Hà

Team Đời Sống
Chia sẻ

Quân A.P và 'cậu út' nhà Hồ Ngọc Hà có mối quan hệ gì đây?

Mới đây trên trang Tiktok, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hài hước “khó đỡ” của con trai Leon. Kèm theo đó là dòng trạng thái: “Một anh thì giờ cứ nhìn là liếc sâu” khiến cộng đồng mạng thích thú.

Có thể thấy trong đoạn clip, “cậu út” nhà ca sĩ Hồ Ngọc Hà được mẹ cho diện chiếc áo dài màu xanh vô cùng đáng yêu đang ngồi trên ghế ăn nhỏ dành cho bé, một tay chống má nhìn chăm chú vào phía đối diện. Thế nhưng vì có đôi mắt “một mí”, ánh nhìn của Leon được mẹ Hà nhận xét là “liếc sâu” khiến ai cũng không nhịn nổi bật cười.

Quân A.P bất ngờ bị 'nhắc tên' trước khoảnh khắc hài hước của 'cậu út' nhà Hồ Ngọc Hà Ảnh 1

Không hổ danh là “thánh meme” trên mạng xã hội, Leon liên tục thể hiện những biểu cảm “khó đỡ”, gương mặt hài hước không ai đọ lại của nhóc tì khiến dân mạng được phen cười nghiêng ngã. 

Bên cạnh đó, gương mặt bầu bĩnh đáng yêu cùng hai má phúng phính của nhóc tỳ cũng nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng vì quá dễ thương.

Quân A.P bất ngờ bị 'nhắc tên' trước khoảnh khắc hài hước của 'cậu út' nhà Hồ Ngọc Hà Ảnh 2

Dù đoạn clip chỉ mới đăng tải trong vòng ít phút nhưng đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, người hâm mộ đã không quên lại lời khen và sự yêu thương dành cho Leon.

- “Leon lúc nào cũng vui vẻ nhìn yêu thật sự á”.

- “Nhìn mà cười theo luôn á”.

- “Biểu cảm siêu đáng yêu luôn”.

- “Ui cưng thế”.

Thế nhưng, đáng chú ý nhất chính là hành động nhắc tên Quân A.P của netizen dưới đoạn clip. Liệu Quân A.P và “út cưng” nhà Hồ Ngọc Hà có quan hệ gì đây?

Quân A.P bất ngờ bị 'nhắc tên' trước khoảnh khắc hài hước của 'cậu út' nhà Hồ Ngọc Hà Ảnh 3

Thực chất, sau khi đăng đoạn clip, nhiều người đã nhận xét cả hai đều có nét tương đồng khi sở hữu đôi mắt một mí cùng nụ cười tỏa nắng. Đặc biệt Quân A.P - "Cậu út" Leon còn giống nhau hơn bởi gương mặt bầu bĩnh, phúc hậu. Phát hiện trên của netizen đang nhận được rất nhiều sự chú ý của đông đảo khán giả.

Quân A.P bất ngờ bị 'nhắc tên' trước khoảnh khắc hài hước của 'cậu út' nhà Hồ Ngọc Hà Ảnh 4
Quân A.P bất ngờ bị 'nhắc tên' trước khoảnh khắc hài hước của 'cậu út' nhà Hồ Ngọc Hà Ảnh 5
Quân A.P bị gọi tên vì có nhiều nét tương đồng với "cậu út" nhà Hồ Ngọc Hà.
Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất