saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Quách Ngọc Ngoan hạnh phúc tiết lộ chuyện có con cùng Phượng Chanel

Quang Ngọc
Chia sẻ

Nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan cho biết anh và bà xã Phượng Chanel đã có một cô con gái chung 8 tháng tuổi.

Chuyện tình giữa diễn viên - ca sĩ Quách Ngọc Ngoan và doanh nhân Phượng Chanel luôn thu hút sự quan tâm từ công chúng. Dù "về chung một nhà" đã nhiều năm nhưng cặp đôi vẫn khá kín tiếng và hiếm khi chia sẻ cuộc sống riêng tư. 

Diễn viên - ca sĩ Quách Ngọc Ngoan và doanh nhân Phượng Chanel

Tuy nhiên mới đây, trong một buổi gặp gỡ báo chí, diễn viên Quách Ngọc Ngoan vui mừng cho biết anh và bà xã Phượng Chanel đã có một cô con gái chung 8 tháng tuổi. Nam chính Người bất tử còn tiết lộ tên thật của "công chúa" nhỏ là Quách Trương Thanh Nhã, tên thân mật ở nhà là Su Mi. 

Quách Ngọc Ngoan bên vợ và hai con gái riêng của Phượng Chanel

Lý giải về cái tên thân mật của con gái, nam diễn viên gốc Cà Mau bộc bạch rằng Su Mi được lấy theo "style" tên gọi ở nhà của Su Su và Su Ri - hai cô con gái riêng của Phượng Chanel. 

Chia sẻ thêm về cảm xúc trong lần thứ hai được làm cha, Quách Ngọc Ngoan hạnh phúc nói: "Trong cuộc đời này, không có cảm xúc nào hạnh phúc bằng việc được làm bố, làm mẹ. Đây là lần thứ hai tôi có cảm giác này, rất tuyệt vời! Tôi may mắn khi hai con của mình đa phần trông giống tôi". 

Nói về việc phụ giúp bà xã trong việc chăm sóc con gái vừa chào đời, Quách Ngọc Ngoan cho biết: "Tôi ở Sài Gòn thường hơn bà xã. Vợ tôi phải bay đi bay về giữa Hà Nội - TP HCM để giải quyết công việc. Tôi may mắn khi có được người vợ đảm đang tuyệt vời. Những khi rảnh rỗi, tôi thường dành thời gian chơi với con, phụ vợ ẵm con để bà xã nghỉ ngơi và làm những gì dễ, có thể làm nhất cho trẻ sơ sinh".

Đón thêm thành viên mới, tổ ấm của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel thêm rộn rã tiếng cười. Với nam diễn viên, anh cho đây là sự may mắn, hạnh phúc đáng trân quý. 

Quách Ngọc Ngoan thổ lộ rằng từ khi vợ chồng anh có con gái, hai con riêng của bà xã rất yêu thương em, thường xuyên dành thời gian chơi với em nhỏ. 

"Hai người con của bà xã xem tôi như bố ruột, tôi rất hạnh phúc về điều đó. Bản thân tôi cũng không quan trọng chuyện "con anh, con em", mà quan trọng là tình thương mình dành cho các con. Mình đối xử với con như thế nào, đứa trẻ cảm nhận được hết. Nên nếu mình yêu thương con thì con cũng sẽ yêu quý mình", nam diễn viên bày tỏ. 

Hiện tại, dù chưa chính thức tổ chức đám cưới nhưng Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã đăng kí kết hôn. Sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Tình Bolero 2020, Quách Ngọc Ngoan cho biết anh sẽ tập trung phát triển sự nghiệp ca hát song song phim ảnh, bên cạnh đó anh cũng dành nhiều hơn cho gia đình, ở cạnh vợ con. 

Quách Ngọc Ngoan sẽ tổ chức một đêm nhạc thân mật trong tương lai gần để đáp lại tình cảm của khán giả đã yêu mến anh thời gian qua. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

BÌNH LUẬN