saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Có 1 tấm hình của Bùi Tiến Dũng đang khiến chị em 'đảo điên' và lao vào nhận vơ

Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Xứng đáng là "crush quốc dân" hay "anh chồng quốc dân" lắm Bùi Tiến Dũng ạ!

Có ai được như Bùi Tiến Dũng không, sau loạt chiến thắng kỳ tích của U23 Việt Nam để thẳng tiến vào chung kết, chàng thủ môn điển trai này ngay lập tức hot hơn cả hot boy! “Crush quốc dân”, “anh chồng quốc dân”, “chồng của cả thiên hạ”… chính là những danh xưng mới mà dân tình dành tặng cho Tiến Dũng.

Cũng phải thế mà lần lượt từng bức ảnh của Tiến Dũng trên Facebook và Instagram đều được “đào lại” và nhận “thả tim” vô vàn. Thế nhưng suốt từ hôm qua đến nay, mọi bức ảnh của Dũng đều đã phải nhường spotlight cho 1 khoảnh khắc mà Dũng đáng yêu như thế này…

Chả là tấm hình này Dũng chụp khi đang đi mua quần áo. Vẫn ngoại hình khiến chị em nức nở cùng gu thời trang đẹp mắt thường thấy, dù anh có để điện thoại che mặt đi nữa chị em vẫn cảm nhận được khí chất ngời ngời được thoát ra. Nhưng điểm khiến chị em háo hức nhất chính là dòng caption: “Hết tiền sale toàn thân”.

Ôi Dũng ơi, có lẽ năm xưa anh chàng cũng chẳng bao giờ ngờ được độ hot của mình lại có thể lan nhanh như hôm nay nên mới có caption thả thính đến thế. Chị em đang kéo vào Facebook Dũng like, share, thả tim và bình luận nhận vơ hết rồi kia kìa! Được đăng từ tháng 10/2017 nhưng đây lại đang là tấm hình được chia sẻ nhiều nhất từ Facebook Bùi Tiến Dũng. Ai cũng “Dũng ơi về với đội của em”.


Thôi cứ để Dũng cùng U23 Việt Nam đá chung kết xong rồi về Dũng tính nhé! Giờ thì thêm những khoảnh khắc đã mắt của Dũng đã này:

Sừng sững như núi vậy…

Khi không mặc áo thi đấu thì sẽ biến thành hot boy như này!

Chia sẻ

Bài viết

Theo Trí Thức Trẻ

BÌNH LUẬN