Sao & Đời Sống

Puka và Gin Tuấn Kiệt tiếp tục lộ 'hint' sống chung nhà, bí mật hẹn hò đón Noel sớm?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Puka và Gin Tuấn Kiệt được netizen 'đẩy thuyền' nhiệt tình hơn với loạt bằng chứng cụ thể.

Cặp đôi trai tài gái sắc này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Trở thành cặp đôi được yêu thích nhất nhì trong làng showbiz Việt. Cả 2 thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình cảm, nhí nhảnh.

Dù "7749 lần" lộ nghi vấn hẹn hò nhưng Puka vẫn phủ nhận chuyện tình cảm với Gin Tuấn Kiệt. Cho tới mới đây, cặp đôi tiếp tục bị netizen soi ra chi tiết nghi vấn, nhưng lần này lại ở 1 đẳng cấp khác hẳn.

Cùng 1 khung giờ, cả hai đồng loạt khoe ảnh check-in bên cây thông.
Phần tường ở bức ảnh của Puka và Gin Tuấn Kiệt đều có màu xám, cách trang trí trên cây thông cũng hao hao nhau. 
 Netizen cho rằng cặp đôi đã dành thời gian hẹn hò riêng tư. 

Trong những ngày Giáng sinh cận kề, dân tình phát hiện Puka và Gin Tuấn Kiệt tách riêng khỏi hội bạn thân để hẹn hò. Cụ thể, cùng 1 khung giờ, cả hai đồng loạt khoe ảnh check-in bên cây thông. Không chỉ thế, phần tường ở bức ảnh của Puka và Gin Tuấn Kiệt đều có màu xám, cách trang trí trên cây thông cũng hao hao nhau. 

Ngay lập tức, netizen cho rằng cặp đôi đã dành thời gian hẹn hò riêng tư. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng đây chỉ là động thái trùng hợp.

Cách đây không lâu, netizen tỏ ra khá lo lắng và hoang mang vì Gin Tuấn Kiệt - Puka đồng loạt có động thái lạ.

Trước đó, Puka và Gin Tuấn Kiệt thường xuyên bị soi "hint" hẹn hò như đội mũ đôi. Không chỉ thế, Puka và Gin Tuấn Kiệt còn bị phát hiện "check-in" tại cùng một địa điểm dù xuất hiện ở thời điểm khác nhau.

Cách đây không lâu, netizen tỏ ra khá lo lắng và hoang mang vì Gin Tuấn Kiệt - Puka đồng loạt có động thái lạ. Chuyện là nữ chính bất ngờ đăng khoảnh khắc buồn kèm dòng status: "Ta cần thêm bao nhiêu lần vụn vỡ". Đáng nói, cùng thời điểm này, Gin Tuấn Kiệt cũng đăng 1 bức ảnh đen: "Cảm ơn vì tất cả mọi thứ". Không rõ chuyện gì đang xảy ra với cặp đôi nhưng netizen liên tục để lại lời động viên, tò mò và mong "thuyền" không bị chìm.

Cả 2 thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình cảm, nhí nhảnh.
Dù "7749 lần" lộ nghi vấn hẹn hò nhưng Puka vẫn phủ nhận chuyện tình cảm với Gin Tuấn Kiệt.

Tuy nhiên, Gin Tuấn Kiệt và Puka không lên tiếng trước nghi vấn "toang" của dân mạng. Đồng thời, cặp đôi vẫn còn follow (theo dõi - PV) nhau trên Instagram. Cách đây hai hôm, Gin Tuấn Kiệt còn tương tác và like hình của Puka. Tuy nhiên, tất cả chỉ là sự đồn đoán từ phía cư dân mạng, còn thực hư thế nào phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất