Sao & Đời Sống

Quý tử nhà NSND Hồng Vân xuất sắc ẵm giải đạo diễn phim ngắn ở Mỹ, netizen phán 'chồng tương lai ở đây'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Con trai NSND Hồng Vân - Khôi Nguyên cao 1,8 m, du học ở Mỹ từ lúc 14 tuổi, không chỉ đam mê điện ảnh mà còn có tài lẻ âm nhạc.

Mới đây, cậu trai Khôi Nguyên của NSND Hồng Vân vừa được vinh danh tại hạng mục Hình ảnh đẹp nhất và lọt Top 15 chung cuộc Phim ngắn xuất sắc nhất của giải Los Angeles Film Awards tháng 4/2021.

Khôi Nguyên và mẹ NSƯT Hồng Vân

Khôi Nguyên rinh về giải thưởng ở hạng mục Đạo diễn phim ngắn đầu tay xuất sắc nhất, qua bộ phim Nostalgia do anh chàng làm đạo diễn.

Bộ phim từng đạt giải cao tại New York Film Festival tháng 3/2021, gồmHình ảnh đẹp nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Thiết kế sản xuất xuất sắc nhất và Ánh sáng đẹp nhất. Những chiến thắng trên đồng nghĩa với việc anh sẽ "chắc cú" một védựNew York Film Festival thường niên.

Khôi Nguyên (tên thân mật ở nhà là Trê Phi) sinh năm 1997, có chiều cao lý tưởng (trên 1,8 m). Anh chàng là con trai thứ hai của NSND Hồng Vân với chồng trước.

Cậu ít được cộng đồng mạng biết đến do từ nhỏ đã sang Mỹ du học. Hiện tại Khôi Nguyên đang theo học tại Chapman University - một trường tư về điện ảnh lớn nhất bang California (Mỹ). Ngoài niềm đam mê điện ảnh, cậu trai còn có tài lẻ về âm nhạc, Khôi Nguyên thường làm những clip nhạc cover lại theo phong riêng.

NSND Hồng Vân chia sẻ chị thường sang Mỹ để thăm con, nhiều lúc chạy xe, chị mở đĩa nhạc do con trai thu âm rồi tự nhớ con. Thấy con trưởng thành sớm, chị cũng vui mừng.

"Mẹ rất tin nếu không còn mẹ đồng hành bên cạnh,con cũng luôn là niềm hạnh phúc của cả gia đìnhvà luôn xứng đáng với tình yêu thương mà mọi người đã dành cho con.

Chưa bao giờ ngừng yêu thương con. Chúc con trai mẹ sau này sẽ là một người chồng tốt, con ngoan và là người có ích cho xã hội",nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Thúy Nga - đồng nghiệp thân thiết với Hồng Vân ở Mỹ - từng ấn tượng với tình cảm của hai mẹ con chị. Trong một lần đi ăn chung với Hồng Vân và con trai, chị thấy Khôi Nguyên không kêu đồ ăn cho riêng mình, chỉ gọi phần của mẹ. Hỏi ra, chị mới biết cậu đoán Hồng Vân sẽ không ăn hết nên đợi mẹ dùngxong sẽ ăn phần của mẹ để tiết kiệm chi phí.

Một tài khoản mạng xã hội bình luận: "Trời ơi vừa đẹp trai lại có lắm tài lẻ như thế, đây chính là chồng tương lai mà mình cần tìm".

Ngoại hình chuẩn "soái ca" của con trai NSND Hồng Vân "đốn tim" dân mạng
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất