saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Primmy Trương lần đầu 'lên tiếng' sau đám hỏi, thể hiện tình cảm với nhà chồng sắp cưới Phan Thành

Bình An
Chia sẻ

Nhiều ngày sau đám hỏi bí ẩn cùng thiếu gia Phan Thành, Primmy Trương đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội

Vừa qua, đám hỏi của Phan Thành Primmy Trương vẫn chưa khiến cộng đồng mạng hết bàng hoàng. Chẳng ai rõ cả hai “gương vỡ lại lành” từ lúc nào vậy mà đùng một cái, cặp đôi đã “chốt kèo” yêu thương trọn đời luôn rồi.

Phan Thành cũng không đợi được mà đăng hình đeo nhẫn cưới để khẳng định chuyện tình cảm với Primmy Trương

Sau lễ hỏi kín như bưng, cả bạn bè lẫn chú rể Phan Thành đều phấn khích hé lộ một vài hình ảnh của ngày trọng đại. Trong khi đó, cô dâu Primmy Trương thì im hơi lặng tiếng suốt 2 ngày và chỉ mới vừa xuất hiện trở lại trên mạng xã hội.

Những hình ảnh trong lễ hỏi đều do những người xung quanh hé lộ, Primmy Trương dịu dàng trong áo dài hồng

Không đăng ảnh ngọt ngào trong đám hỏi, cô nàng để lại bình luận khen tặng dưới hình ảnh xinh đẹp của Khánh Linh – bạn gái Phan Hoàng. Không tương tác hay đề cập gì đến chồng sắp cưới, cô nàng thể hiện sự thân thiết cùng gia đình chồng tương lai qua một bình luận đơn giản. 

Primmy Trương thể hiện tình cảm thân thiết với bạn gái của em chồng
Hình ảnh được Khánh Linh chụp trong đám hỏi của Phan Thành và Primmy Trương

Primmy Trương và Phan Thành công khai yêu nhau vào cuối năm 2017. Trong khi chàng là thiếu gia giàu có, Primmy Trương cũng không hề kém cạnh khi là hotgirl xuất thân danh giá, thành tích học tập “khủng” và có nhiều tài lẻ.

Được người hâm mộ kì vọng sẽ sớm về chung một nhà nhưng đầu năm 2019, cả hai dính nghi án chia tay từ những động thái lạ trên mạng xã hội. Chính vì thế, sự kiện Phan Thành và Primy Trương tổ chức đám hỏi vào sáng 24/11 khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ và sửng sốt.

Chia sẻ

Bài viết

Bình An

BÌNH LUẬN