Sao & Đời Sống

Phương Trinh Jolie hé lộ thời điểm dự sinh 'mèo vàng'

Phương Vy
Chia sẻ

Thông qua câu nói của Phương Trinh Jolie, nhiều người cho rằng ngày 'lâm bồn' của nữ ca sĩ đang đến rất gần.

Trong quá trình mang bầu con thứ hai, Phương Trinh Jolie vẫn làm việc chăm chỉ và dành nhiều thời gian cho việc tập luyện yoga. Bên cạnh đó mỗi khi có thời gian rảnh, Phương Trinh Jolie cùng Lý Bình thường đưa ái nữ Mia đi đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng.

Mới đây trên trang cá nhân, Phương Trinh Jolie đã khoe khoảnh khắc diện bikini đầy nóng bỏng khi cùng Lý Bình và con gái có mặt tại một khu nghỉ dưỡng.

Phương Trinh Jolie hé lộ thời điểm dự sinh 'mèo vàng' Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Phương Trinh Jolie

Ngoài hình ảnh trên, Phương Trinh Jolie còn hé lộ về thời điểm dự sinh với đông đảo khán giả. Cụ thể có một người hâm mộ đã đặt ra câu hỏi cho cô nàng: "Khi nào em sinh?", Phương Trinh Jolie khéo léo trả lời: "Tháng 6 ạ". Tuy nhiên khi người này tiếp tục hỏi về giới tính con thứ hai người đẹp đã lựa chọn im lặng.

Phương Trinh Jolie hé lộ thời điểm dự sinh 'mèo vàng' Ảnh 2
Dựa vào câu nói này của Phương Trinh Jolie, nhiều khán giả suy đoán chỉ còn khoảng 3 tháng nữa người đẹp sẽ đón "mèo vàng" trong năm 2023

Bên cạnh việc tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh chồng, Phương Trinh Jolie vẫn đặc biệt ưa chuộng phong cách thời trang gợi cảm, táo bạo. Sở thích này vô tình khiến cô nhận về luồng ý kiến trái chiều bởi nhiều người cho rằng Phương Trinh Jolie nên để ý hơn việc ăn diện sau khi có bầu.

Phương Trinh Jolie hé lộ thời điểm dự sinh 'mèo vàng' Ảnh 3
Phương Trinh Jolie tự tin khoe hình thể trong quá trình mang thai

Trước đó khi nhận về ý kiến khiếm nhã vì chăm chỉ diện bikini, cô từng thẳng thắn cho biết: "Cởi hết là trong phòng riêng với chồng mình bạn ạ. Còn ngoài biển nên mặc bikini tắm biển chứ mình không thể giống bạn được, cởi đồ ngoài biển. Bạn thích thì mình chỉ cho, bên châu Âu và Mỹ có những bãi biển nude luôn đó. Bạn qua là bạn tha hồ cởi mà không ai nhìn bạn bạn ạ".

Phương Trinh Jolie hé lộ thời điểm dự sinh 'mèo vàng' Ảnh 4
Bỏ qua hết những ý kiến trái chiều, Phương Trinh Jolie khá thoải mái trong việc thể hiện tính cách cùng phong cách thời trang của bản thân đến đông đảo khán giả
Phương Trinh Jolie hé lộ thời điểm dự sinh 'mèo vàng' Ảnh 5
Vợ chồng Phương Trinh Jolie đang vô cùng trông ngóng "mèo vàng"

Xem thêm: Xuân Lan 'ẩn ý' về ồn ào 'học trò và thầy' đang gây xôn xao cõi mạng: 'Cứ như trẻ con ăn vạ'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất