Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Phượng Thị Nở' lần đầu hé lộ hành trình 2 năm yêu đương với chồng tương lai nhưng quyết giấu điều này

Nguyễn Thùy Dung - CTV
Chia sẻ

Chuẩn bị kết hôn lần 2, Phượng 'Thị Nở' hé lộ ảnh cưới và nhắn nhủ điều ngọt ngào đến ông xã tương lai.

Vừa qua, thông tin "Phượng Thị Nở" chuẩn bị lên xe hoa lần hai đang nhận được nhiều chú ý của cư dân mạng. Mới đây, trên trang cá nhân, cô nàng hạnh phúc hé lộ tấm ảnh cưới bên ông xã cùng câu chuyện tình yêu 2 năm ngọt ngào của mình.

Xem thêm: Phượng 'Thị Nở' bất ngờ thông báo sắp lên xe hoa lần 2, thời gian hôn lễ cũng được tiết lộ

Cụ thể, cô viết: "2 năm 1 hành trình, 2 năm bên nhau, chưa khi nào cãi nhau mà anh và em nói chia tay, chưa khi nào giận lâu quá 1 ngày, cảm ơn anh đã luôn yêu thương và che chở cho em. Mong tình yêu mình mãi như vậy, nhẹ nhàng và bình yên". Tuy nhiên, trong ảnh, "Phượng Thị Nở" đã khéo léo che mặt và danh tính của ông xã tương lai. 

Trong ảnh, cô đã khéo léo dùng biểu tượng mặt cười để che tên và gương mặt ông xã. 

Ngay sau đó, chia sẻ này của cô đã thu hút nhiều sự quan tâm. Dưới bài viết, không ít người đã gửi lời chúc mừng đến hạnh phúc của "bà mẹ 1 con". Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng hi vọng cô sẽ sớm bật mí thông tin "người thương".

Trước đó, Quách Phượng từng cưới chồng năm 17 tuổi và có 1 cô con gái, tuy nhiên cuộc hôn nhân đã tan vỡ sau 3 năm gắn bó. Sau "cú sốc", cô cho biết bản thân cũng trải qua một vài mối tình khác kể từ ngày nổi tiếng, thế nhưng đều chia tay vì thấy tính cách không hợp. 

Được biết, "Phượng Thị Nở" có tên thật là Quách Thị Kim Phượng (sinh năm 1995) từng gây xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội với màn lột xác "vịt hóa thiên nga" cách đây khoảng 4 năm.

Bỏ ra hơn 150 triệu đồng để "đập đi xây lại", Phượng "Thị Nở" đã "lột xác" trở thành cô nàng xinh đẹp với gương mặt hài hòa, cân đối.
Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thùy Dung - CTV

BÌNH LUẬN